Tin được không, khi cả nước cuồng nhiệt xem bóng đá thì hot girl hàng đầu - Quỳnh Anh Shyn bình tĩnh... ngủ

N.N, Theo Helino 21:18 15/12/2018

"Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến" là đây chứ đâu!

Việt Nam đã có một ngày cuối cùng vui như Tết trong niềm hân hoan và hi vọng về chiến thẳng lịch sự của đội bóng con cưng. Hiệp 1 trận đấu đã trôi qua với niềm vui và sự cuồng nhiệt cực độ khi tiền đạo Anh Đức ghi bàn thẳng mở tỉ số cho đội tuyển Việt Nam.

Đoán xem Quỳnh Anh Shyn làm gì khi cả nước cổ vũ bóng đá? Câu trả lời khiến ai cũng té ngửa - Ảnh 1.

Trong khi cả nước đang cuồng nhiệt cổ vũ bóng đá thì đoán xem, Quỳnh Anh Shyn đang làm gì?

Tuy nhiên giữa đám đông đang vui sướng như muốn vỡ oà ấy vẫn có 1 người "tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến". Đó là cô nàng Quỳnh Anh Shyn.

Đoán xem Quỳnh Anh Shyn đã làm gì khi Việt Nam đá chung kết? Không đến sân Mỹ Đình, cũng không ra đường hoà vào dòng người hân hoan cổ vũ bóng đá. Câu trả lời là cô nàng đã... ngủ. Chính xác là cô nàng đã ngủ trong khi tất cả mọi người đang thức và còn có ý định thức cả đêm nay để đi bão.

Quỳnh Anh Shyn thản nhiên ngủ khi tất cả mọi người cổ vũ bóng đá

Story mới đây của Chi Pu đã ghi lại cảnh Quỳnh Anh Shyn nằm ngủ ngon lành cùng với một chú mèo trên ghế sopha. Ngủ say sưa, ngủ không biết trời trăng mây gió trong khi gia đình và bạn bè vẫn rần rần hô hào, cổ vũ bên tai.

Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến là đây! Có thể là Quỳnh Anh Shyn không quá đam mê hay yêu thích bóng đá nên đã chọn cách đi ngủ, điều này cũng khá bình thường. Tuy nhiên, có thể ngủ giữa một khung cảnh ồn ào và huyên náo thế này thì đúng là chỉ có Quỳnh Anh Shyn!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm