Vừa tìm ra đứa con bị lạc bấy lâu, Quỳnh Búp Bê lại bị Vũ Mặt Sắt tranh chấp quyền nuôi

Bảo Anh/Ảnh: VTV, Theo Trí Thức Trẻ 01:31 20/11/2018

Sau rất nhiều thời gian tìm kiếm, cuối cùng Quỳnh Búp Bê (Phương Oanh) đã tìm thấy con. Nhưng cửa ải lớn hơn cô phải vượt qua đó là cha nuôi của cậu bé hiện tại - Vũ Mặt Sắt (Minh Tiệp).

Mở đầu tập 27 bộ phim Quỳnh Búp Bê, Quỳnh (Phương Oanh) đã phải đối mặt với điều kinh hoàng – đó là gặp lại người bố dượng (Đồng Thanh Bình) đốn mạt năm nào. Sở dĩ Quỳnh lâm vào hoàn cảnh này, ấy là bởi cô đã dính vào bẫy của My (Thu Quỳnh). My đã lợi dụng chuyện clip của Đào (Quỳnh Kool) để gọi Quỳnh đến nhà riêng. Tại đây, ả đã thu xếp cho lão bố dượng được thoả mãn.

Vừa tìm ra đứa con bị lạc bấy lâu, Quỳnh Búp Bê lại bị Vũ Mặt Sắt tranh chấp quyền nuôi - Ảnh 1.

Trở về từ nhà My, Quỳnh như người mất hồn. Về đến cửa nhà mình, Quỳnh đã ngất đi và được đưa đi cấp cứu. Tại bệnh viện, cô vẫn không lo cho bản thân. Chỉ vừa tỉnh, hết hỏi Đào đâu, nhắc anh Nghĩa (Duy Hưng) phải để ý con bé, rồi lại lo cho chân của anh Nghĩa sau trận đánh của My.

Vừa tìm ra đứa con bị lạc bấy lâu, Quỳnh Búp Bê lại bị Vũ Mặt Sắt tranh chấp quyền nuôi - Ảnh 2.

Quỳnh tự xót xa cho thân phận mình

Vừa tìm ra đứa con bị lạc bấy lâu, Quỳnh Búp Bê lại bị Vũ Mặt Sắt tranh chấp quyền nuôi - Ảnh 3.

Quỳnh được đưa đi cấp cứu

Nghĩa trấn an cô rồi ra ngoài nói chuyện với Đào. Đúng lúc này thì Thịnh (Hải Anh) tới. Nghĩa nói Đào đi vào với Quỳnh để mình và Thịnh nói chuyện. Lúc này, Nghĩa đã kể cho Thịnh về quá khứ cực khổ của Quỳnh, đồng thời cũng nói muốn nhờ Thịnh một chuyện. Theo lời anh, chính vì Thịnh là em vợ của Vũ (Minh Tiệp) nên chỉ có duy nhất anh mới giúp được cô.

Vừa tìm ra đứa con bị lạc bấy lâu, Quỳnh Búp Bê lại bị Vũ Mặt Sắt tranh chấp quyền nuôi - Ảnh 4.

Sáng hôm sau, Quỳnh cùng Đào về viện tâm thần thăm chị Lan (Thanh Hương). Quỳnh khóc và nói ước gì mình là người bị điên thay chị để không phải nhớ gì nữa. Chị Lan không còn đánh mắng cô như lần trước. Thấy Quỳnh khóc, Lan đã khóc theo và ra ý cô phải mạnh mẽ lên, phải tiếp tục sống.

Vừa tìm ra đứa con bị lạc bấy lâu, Quỳnh Búp Bê lại bị Vũ Mặt Sắt tranh chấp quyền nuôi - Ảnh 5.

Còn về phần Thịnh, sau khi nghe Nghĩa đề nghị, anh đã đến gặp Vũ và xin sự giúp đỡ. Ban đầu, Vũ không đồng ý. Nhưng khi Thịnh nói nếu anh không giúp thì coi như giữa hai người không còn anh em thì Vũ đã buộc phải chấp nhận.

Vừa tìm ra đứa con bị lạc bấy lâu, Quỳnh Búp Bê lại bị Vũ Mặt Sắt tranh chấp quyền nuôi - Ảnh 6.

Không biết Vũ làm gì, nhưng anh đã chắc chắn với Thịnh về sự an toàn của Quỳnh. Có thể chuyện My Sói bị mai phục và đánh chính là do Vũ hay chăng? Bởi chỉ có thể như vậy thì Nghĩa mới nhắc Quỳnh không được quên ơn Thịnh trước khi dọn đồ để về nhà. Đồng thời, Nghĩa cũng nói Quỳnh hãy về nhà anh ở cho dễ sống. Thế nhưng Quỳnh vẫn còn lưỡng lự chưa quyết định.

Vừa tìm ra đứa con bị lạc bấy lâu, Quỳnh Búp Bê lại bị Vũ Mặt Sắt tranh chấp quyền nuôi - Ảnh 7.

My Sói bị đánh ngay tại nhà

Vừa tìm ra đứa con bị lạc bấy lâu, Quỳnh Búp Bê lại bị Vũ Mặt Sắt tranh chấp quyền nuôi - Ảnh 8.

Kiên thấy thế đã nói "Đáng đời mày chưa" rồi bỏ đi

Quỳnh lựa chọn ở lại nơi nhiều mối đe doạ có lẽ vì cô vẫn chưa tìm được con. Hàng ngày, Quỳnh vẫn tới ngôi nhà theo địa chỉ khi xưa được trại trẻ mồ côi cung cấp để hy vọng thấy con. Và điều kì diệu đã tới. Cu Minh vì đòi đến nhà chú Thịnh nên Quỳnh đã vô tình gặp con. Ngay khi nhìn thấy bé, Quỳnh đã vội chạy tới và ôm chầm lấy con. Quỳnh vội vã dắt con chạy đi, nhưng không may Vũ đã tới. Vũ tát Quỳnh ngã sấp xuống đường, còn mình thì đưa bé đi.

Vừa tìm ra đứa con bị lạc bấy lâu, Quỳnh Búp Bê lại bị Vũ Mặt Sắt tranh chấp quyền nuôi - Ảnh 9.

Thịnh nhanh chóng đưa Quỳnh đến nhà Vũ, nhưng bà giúp việc nói Vũ muốn gặp riêng Quỳnh. Tại đây, Vũ cảnh cáo Quỳnh không được tìm gặp lại thằng bé vì cô không đủ tư cách. Sau đó anh đuổi cô ra khỏi nhà. Trước khi đi, Quỳnh nói chắc chắn mình sẽ phải giành lại đứa trẻ. Vũ trở lại phòng và ôm cu Minh vào lòng. Nghe con hỏi "tại sao con không có mẹ đưa đến lớp", chính Vũ cũng thấy thương con. Không biết vì thương con, Vũ có chấp nhận để Quỳnh nhận con hay không?

Vừa tìm ra đứa con bị lạc bấy lâu, Quỳnh Búp Bê lại bị Vũ Mặt Sắt tranh chấp quyền nuôi - Ảnh 10.
Vừa tìm ra đứa con bị lạc bấy lâu, Quỳnh Búp Bê lại bị Vũ Mặt Sắt tranh chấp quyền nuôi - Ảnh 11.

Vũ rất thương bé Minh

Chỉ còn duy nhất ngày mai là mọi diễn biến của bộ phim Quỳnh Búp Bê sẽ khép lại, hy vọng những nhân vật sẽ có một cái kết viên mãn, bởi trong suốt quãng thời gian vừa rồi, tất cả đã chịu khổ nhiều quá rồi. Đừng bỏ lỡ tập cuối vào lúc 21h40 tối mai (thứ 3 ngày 20/11/2018).

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm