Vừa tiết lộ tình mới và rất muốn có con, Ngọc Trinh đã diện ngay váy cưới vừa sexy vừa xinh ngất: Ơ chị?

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 10:12 13/03/2020

Ngọc Trinh vừa xuất hiện trong loạt ảnh diện váy cưới cực xinh đẹp, gợi cảm.

Đã từng thực hiện vô số bộ ảnh, táo bạo, nhưng Ngọc Trinh vẫn luôn là cái tên "hot" và khiến khán giả chú ý mỗi khi hé lộ những hình ảnh mới về mình. Mới đây thôi, "Nữ hoàng nội y" tiếp tục làm dân tình chú ý khi trình làng loạt khoảnh khắc diện váy cưới xinh đẹp hết nấc. Dù không quá hở bạo, nhưng Ngọc Trinh vẫn ghi điểm 10 nhờ vóc dáng gọn dàng, vòng một căng đầy trong những thiết kế của nhà mốt Chung Thanh Phong.

Chẳng biết đến lúc nào thì Ngọc Trinh lên xe hoa nhưng cứ ngắm cô với chiếc váy cưới công chúa tay bồng xuyên thấu thì fan cũng đã "rụng rời" ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trước đó, người đẹp gốc Trà Vinh cũng tiết lộ đang có bạn trai mới sau khi kết thúc mối tình 2 năm của mình. Khi trả lời một người hâm mộ, Ngọc Trinh cũng bà tỏ việc cô đang muốn có con, một "hoàng tử và một công chúa" khi gặp được đúng người đàn ông phù hợp. Việc "nữ hoàng nội y" diện váy cưới càng khiến dân tình mong đến ngày được uống rượu hỉ của mỹ nhân này.

Vừa tiết lộ tình mới và rất muốn có con, Ngọc Trinh đã diện ngay váy cưới cực xinh: Bao giờ mới được uống rượu hỉ đây? - Ảnh 2.
Vừa tiết lộ tình mới và rất muốn có con, Ngọc Trinh đã diện ngay váy cưới cực xinh: Bao giờ mới được uống rượu hỉ đây? - Ảnh 3.

Ngọc Trinh diện váy cưới đẹp mơ màng của NTK Chung Thanh Phong.

Vừa tiết lộ tình mới và rất muốn có con, Ngọc Trinh đã diện ngay váy cưới cực xinh: Bao giờ mới được uống rượu hỉ đây? - Ảnh 4.
Vừa tiết lộ tình mới và rất muốn có con, Ngọc Trinh đã diện ngay váy cưới cực xinh: Bao giờ mới được uống rượu hỉ đây? - Ảnh 5.
Vừa tiết lộ tình mới và rất muốn có con, Ngọc Trinh đã diện ngay váy cưới cực xinh: Bao giờ mới được uống rượu hỉ đây? - Ảnh 6.

Người đẹp khoe được vóc dàng mảnh mai, vòng 1 căng đầy.

Vừa tiết lộ tình mới và rất muốn có con, Ngọc Trinh đã diện ngay váy cưới cực xinh: Bao giờ mới được uống rượu hỉ đây? - Ảnh 7.
Vừa tiết lộ tình mới và rất muốn có con, Ngọc Trinh đã diện ngay váy cưới cực xinh: Bao giờ mới được uống rượu hỉ đây? - Ảnh 8.
Vừa tiết lộ tình mới và rất muốn có con, Ngọc Trinh đã diện ngay váy cưới cực xinh: Bao giờ mới được uống rượu hỉ đây? - Ảnh 9.
Vừa tiết lộ tình mới và rất muốn có con, Ngọc Trinh đã diện ngay váy cưới cực xinh: Bao giờ mới được uống rượu hỉ đây? - Ảnh 10.

Cô cũng vừa tiết lộ có bạn trai và đang rất muốn sinh con.

Vừa tiết lộ tình mới và rất muốn có con, Ngọc Trinh đã diện ngay váy cưới cực xinh: Bao giờ mới được uống rượu hỉ đây? - Ảnh 11.
Vừa tiết lộ tình mới và rất muốn có con, Ngọc Trinh đã diện ngay váy cưới cực xinh: Bao giờ mới được uống rượu hỉ đây? - Ảnh 12.
Vừa tiết lộ tình mới và rất muốn có con, Ngọc Trinh đã diện ngay váy cưới cực xinh: Bao giờ mới được uống rượu hỉ đây? - Ảnh 13.
Vừa tiết lộ tình mới và rất muốn có con, Ngọc Trinh đã diện ngay váy cưới cực xinh: Bao giờ mới được uống rượu hỉ đây? - Ảnh 14.
Vừa tiết lộ tình mới và rất muốn có con, Ngọc Trinh đã diện ngay váy cưới cực xinh: Bao giờ mới được uống rượu hỉ đây? - Ảnh 15.
Vừa tiết lộ tình mới và rất muốn có con, Ngọc Trinh đã diện ngay váy cưới cực xinh: Bao giờ mới được uống rượu hỉ đây? - Ảnh 16.

Nhìn Ngọc Trinh diện váy cưới, dân tình lại ngóng đợi ngày được uống rượu hỉ của cô.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm