Chưa đến 8/3 sao nữ Vbiz đã tấp nập khoe quà: Ngọc Trinh được "cậu bé" tặng đồ hiệu, bạn thân 10 năm cũng nhận hoa từ người cũ

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 07/03/2020

Sao nữ Vbiz người khoe quà, người nhắc đến những người phụ nữ thân yêu trong dịp 8/3.

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 là dịp đặc biệt để cánh mày râu bày tỏ tình cảm với những người phụ nữ quan trọng bên cạnh mình. Những mỹ nhân Việt cũng không ngoại lệ, dù chưa đến ngày chính thức nhưng nhiều nàng từ Ngọc Trinh, Quỳnh Thư,... đã khoe quà đã "nóng" hơn bao giờ hết.

Trước đó trong ngày 14/2 "nữ hoàng nội y" khoe bó hoa "siêu to" được tình mới gửi tặng. Cô còn xưng hô với người này là "Cậu bé" khiến nhiều người cho rằng bạn trai mới còn ít tuổi hơn Ngọc Trinh. Từ trước đến nay, gu của mỹ nhân này vẫn là những người đàn ông chững chạc, đứng tuổi. Chưa hết mới đây, Ngọc Trinh còn lần đầu đăng ảnh bạn trai nhưng che chắn kỹ đến mức không để lại bất cứ dấu hiệu nào để "thám tử mạng" có cơ hội tìm kiếm danh tính. Có thể thấy Ngọc Trinh đang rất hạnh phúc với mối quan hệ mới này.

Chưa đến 8/3 sao nữ Vbiz đã tấp nập khoe quà: Ngọc Trinh nhận đồ hiệu từ cậu bé, cô bạn thân 10 năm cũng nhận hoa của người cũ! - Ảnh 2.

Ngọc Trinh khoe quà từ "cậu bé" - bạn trai mới sau khi chia tay người tình lớn tuổi. Cô nhận được 2 chiếc túi từ thương hiệu Chanel và một bó hoa cực lãng mạn.

Chưa đến 8/3 sao nữ Vbiz đã tấp nập khoe quà: Ngọc Trinh nhận đồ hiệu từ cậu bé, cô bạn thân 10 năm cũng nhận hoa của người cũ! - Ảnh 3.

Trước đó, trong dịp Valentine Ngọc Trinh khoe hoa được bạn trai gửi tặng.

Chưa đến 8/3 sao nữ Vbiz đã tấp nập khoe quà: Ngọc Trinh nhận đồ hiệu từ cậu bé, cô bạn thân 10 năm cũng nhận hoa của người cũ! - Ảnh 4.

Bạn thân 10 năm của Ngọc Trinh cũng khoe quà được tặng bởi anh bạn trai cũ.

Chưa đến 8/3 sao nữ Vbiz đã tấp nập khoe quà: Ngọc Trinh nhận đồ hiệu từ cậu bé, cô bạn thân 10 năm cũng nhận hoa của người cũ! - Ảnh 5.
Chưa đến 8/3 sao nữ Vbiz đã tấp nập khoe quà: Ngọc Trinh nhận đồ hiệu từ cậu bé, cô bạn thân 10 năm cũng nhận hoa của người cũ! - Ảnh 6.

Trà Ngọc Hằng khoe mẹ và con gái nhân ngày 8/3, sau khi sinh con cô hiện là mẹ đơn thân.

Lưu Hương Giang khoe được Hồ Hoài Anh viết thư tay mùi mẫn nhân ngày phụ nữ. Sau nhiều sóng gió cặp đôi vẫn hạnh phúc bên nhau.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm