Vừa thương vừa nể phục thái độ của Hyoyeon (SNSD) sau khi bị yêu râu xanh mắng lại trên sân khấu

ON, Theo Helino 18:34 16/09/2018

Lên tiếng dằn mặt yêu râu xanh quấy rối cô trên sân khấu, Hyoyeon đã bị người này mắng lại không thương tiếc. Tuy nhiên cô vẫn có thái độ vô cùng chuyên nghiệp, khiến fan nể phục.

Tối ngày 15/9, vụ việc Hyoyeon (SNSD) bị nhân viên sân khấu của lễ hội âm nhạc World Club Dome quấy rối tình dục đã khiến cộng đồng fan Kpop vô cùng phẫn nộ. Tham dự với vai trò khách mời của nhà sản xuất nổi tiếng của nước ngoài Dimitri Vegas, Hyoyeon lại bị chính nhân viên sân khấu sờ mó. Được biết trong quá trình livestream giao lưu với fan, Hyoyeon đã phát hiện ra động thái của nhân viên A và lên tiếng cảnh cáo, song cô lại bị chính A quát lại: "Sân khấu của tôi thì phải theo luật của tôi. Nếu cô không thích thì có thể đi xuống một cách vui vẻ".

Dù bị quấy rối và dằn mặt, song nữ ca sĩ nhóm SNSD lại có thái độ vô cùng chuyên nghiệp. Hyoyeon tiếp tục livestream và cười rất vui vẻ, trấn an người hâm mộ bằng giọng nói nhẹ nhàng, bình tĩnh: "Gặp lại các bạn sau. Mình không thể livestream được nữa rồi. Mình không sao đâu. Đôi lúc có chuyện này xảy ra, chuyện kia xảy ra và mình không thể làm gì được. Hì Hì. Mình sẽ live lại sau nhé!".

Bị yêu râu xanh mắng lại sau vụ quấy rối tình dục, Hyoyeon bình tĩnh trấn an fan

Hiện fan Kpop trên khắp thế giới đang lùng sục danh tính của yêu râu xanh quấy rối Hyoyeon (SNSD), đồng thời lên án khâu an ninh lỏng lẻo của nhà tổ chức lễ hội âm nhạc này vì để khách mời như Hyoyeon chịu thiệt ngay trên sân khấu.

Nguồn: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm