Phẫn nộ thành viên SNSD bị quấy rối tình dục trên sân khấu, lên tiếng dằn mặt yêu râu xanh nhưng bị mắng lại

ON, Theo Helino 11:24 16/09/2018

Thành viên SNSD - Hyoyeon - đã gặp phải trường hợp quấy rối ngay trên sân khấu lễ hội âm nhạc World Club Dome.

Tối ngày 15/9, vụ việc quấy rối tình dục liên quan đến thành viên SNSD - Hyoyeon - đã xảy ra tại lễ hội âm nhạc World Club Dome. Tham dự với vai trò khách mời của nhà sản xuất nổi tiếng của nước ngoài Dimitri Vegas, Hyoyeon đã khiến sân khấu bùng nổ với khả năng DJ xuất sắc. Tuy nhiên cũng ngay tại sân khấu này, cô được cho là đã gặp phải tình huống quấy rối tình dục.

Cụ thể trong khi Hyoyeon đang livestream, tại khu vực sân khấu đã xảy ra tình huống hỗn loạn giữa các nhân viên. Tiếng nói rõ ràng của Hyoyeon đã vang lên từ phía sau, trong đó, cô đã thẳng thắn "dằn mặt" một người đàn ông ngoại quốc và liên tục nhấn mạnh đến 4 lần: "Này đừng có động vào tôi. Đừng động vào tôi, được chứ?". Điều này chứng tỏ, người đàn ông này đã cố gắng quấy rối Hyoyeon không phải một lần.

Bị quấy rối ngay trên sân khấu, Hyoyeon (SNSD) dằn mặt yêu râu xanh

Vì ánh sáng kém trong khu vực sân khấu và video rung lắc, fan không thể thấy rõ ai là người đã quấy rối nữ ca sĩ nhóm SNSD. Tuy nhiên có thể thấy rằng, khu vực này tập trung hầu hết nhân viên nam.

Ngoài ra trong đoạn clip, một người đàn ông này còn quát lại Hyoyeon bằng giọng đe dọa: "Sân khấu của tôi thì phải theo luật của tôi. Nếu cô không thích thì có thể đi xuống một cách vui vẻ". Fan tin rằng đây là giọng nói của chính nhân viên quấy rối nói với Hyoyeon.

Phẫn nộ thành viên SNSD bị quấy rối tình dục trên sân khấu, lên tiếng dằn mặt yêu râu xanh nhưng bị mắng lại - Ảnh 2.

Fan Kpop nói chung và fan của SNSD nói riêng đang vô cùng phẫn nộ trước tình huống này. Nhiều fan cho rằng, Hyoyeon không đáng bị đối xử như vậy vì cô vốn là khách mời của lễ hội này. Hành động và lời nói của người đàn ông này là không thể chấp nhận được.

Hiện fan đang lùng sục gắt gao thông tin chi tiết hơn về vụ việc này.

Nguồn: Allkpop, Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm