Thêm idol Kpop bị cảnh sát sờ gáy vì tội quấy rối tình dục, lần này là thành viên nhóm nhạc đình đám một thời

ON, Theo Helino 13:17 09/09/2018

Một thành viên của nhóm nhạc Kpop B.A.P đình đám một thời hiện đang tiếp nhận điều tra sau khi bị một người phụ nữ ở độ tuổi 20 cáo buộc vì tội quấy rối tình dục.

Sáng ngày 9/9, làng giải trí lại được phen chấn động trước tin một thành viên nhóm nhạc đình đám một thời B.A.P bị cảnh sát điều tra vì tội quấy rối tình dục. Cảnh sát khu vực Namyang thuộc tỉnh Gyeonggi tiết lộ với báo chí Hàn rằng cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra một thành viên của B.A.P (viết tắt là A).

A bị cáo buộc quấy rối tình dục một người phụ nữ ở độ tuổi 20. Người phụ nữ này tố cáo A có hành động không phù hợp khi 2 người đi du lịch cùng 2 người đàn ông, 2 người phụ nữ khác tại một nhà nghỉ dưỡng ở Namyang. Hiện A vẫn nhất quyết phủ nhận cáo buộc. Tại cơ quan điều tra, các thành viên khác của B.A.P không có mặt cùng A.

Thêm idol Kpop bị cảnh sát sờ gáy vì tội quấy rối tình dục, lần này là thành viên nhóm nhạc đình đám một thời  - Ảnh 1.

Cảnh sát tiết lộ thêm: "Lời khai của họ mâu thuẫn với nhau. Chúng tôi hiện vẫn đang điều tra các tình huống và chưa thể đưa ra thêm thông tin chi tiết. Cả 2 bên (bị cáo và nguyên đơn) hiện đang trao đổi".

Ra mắt vào năm 2012, B.A.P từng là một trong những nhóm nhạc nam triển vọng nhất nhờ thành công của loạt hit "Warrior", "Secret Love", "One Shot"... Tuy nhiên, nhóm dần thụt lùi giữa các nhóm nhạc cùng thời khác.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14