HOT: Bị tố quấy rối tình dục hậu bối, Hyuna giờ lại dính tin đồn hẹn hò với chính nam idol này

ON, Theo Helino 09:33 02/08/2018

Tin tức hẹn hò của Hyuna và E'Dawn được báo chí Hàn đăng tải rầm rộ vào sáng nay.

Sáng ngày 2/8, tờ TVReports đưa tin độc quyền, Hyuna và E'Dawn (Pentagon) đã hẹn hò được vài tháng. Theo đó, hai "mẩu" Triple H thậm chí còn tổ chức tiệc sinh nhật cùng nhau vào đầu tháng 6 vì sinh nhật của cặp đôi chỉ cách nhau 5 ngày.

TVReports còn khẳng định rằng, Hyuna thậm chí còn công khai đề cập đến việc mối quan hệ của cô và E'Dawn tiến triển tốt trong showcase mới nhất của Triple H: "Album này ám chỉ về sự tương tác giữa tôi và E'Dawn. Giờ đây chúng tôi thân thiết hơn nhiều, đến mức có thể gọi là hoàn hảo". Tin đồn hẹn hò của cặp đôi này khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ vì Hyuna gần đây vừa bị netizen Hàn tố có hành động thân mật quá đà, thậm chí là quấy rối tình dục chính đàn em E'Dawn.

Hyuna bị đồn hẹn hò E'Dawn sau khi bị tố quấy rối tình dục hậu bối - Ảnh 1.
Hyuna bị đồn hẹn hò E'Dawn sau khi bị tố quấy rối tình dục hậu bối - Ảnh 2.

Cặp đôi Hyuna và E'Dawn

Tuy nhiên nhanh chóng sau đó, Cube Entertainment đã đưa ra lời thông báo chính thức: "Tin tức về việc Hyuna và E'Dawn hẹn hò là không chính xác".

Trước đây vài ngày, Hyuna đã bị netizen tố quấy rối chính thành viên E'Dawn này. Tuy nhiên fan đã đưa ra bằng chứng minh oan cho Hyuna, khẳng định đây chỉ là hành động vui đùa. Ngoài ra, E'Dawn là người trêu đùa Hyuna trước

Hyuna bị đồn hẹn hò E'Dawn sau khi bị tố quấy rối tình dục hậu bối

Hyuna và E'Dawn luôn thân thiết

Nguồn: TVReports

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tâm sự xúc động của cô gái trẻ vừa hồi sinh trước Covid-19: "Con tiểu không được, y bác sĩ lau mình giúp con"

    20 ngày mắc Covid-19, 10 ngày rơi vào tình trạng sức khỏe xấu, nguy kịch, Ngô Hoàng Y. (25 tuổi) đã được các y bác sĩ tại BV Hồi sức Covid-19 cứu sống một cách ngoạn mục.
  • Đọc thêm