Chuyện tình ồn ào nhất Kbiz của Hyuna và đàn em: Từ nghi án quấy rối, nói dối công chúng cho tới kết cục chấn động

ON, Theo Helino 12:05 13/09/2018

Chuyện tình của Hyuna và E'Dawn khiến công chúng xôn xao không ít lần vì những ồn ào, lùm xùm xung quanh đó.

Sáng ngày 13/9, tin tức Hyuna và E'Dawn bị CUBE Entertainment đuổi cổ khỏi công ty vì chuyện tình ồn ào đã khiến dư luận châu Á dậy sóng. Nhìn lại mới thấy, hành trình yêu của cặp đôi này dính líu đến quá nhiều rắc rối và đi đến kết cục khiến công chúng bàng hoàng. Tuy từng khiến fan tan chảy với những hành động ngọt ngào trên sân khấu, song HyunaE'Dawn để lại trong lòng khán giả không ít tổn thương chỉ vì động thái bồng bột.

Hyuna bị tố quấy rối tình dục E'Dawn và Hui vì cố tình động chạm quá đà

Sự việc bắt đầu từ vụ ồn ào Hyuna bị tố quấy rối tình dục 2 đàn em cùng nhóm Triple H vào tháng 7/2018. Triple H được biết đến là một nhóm nhạc có nội bộ vô cùng thân thiết, tuy nhiên chính vì những hành động thân mật thái quá mà Hyuna bị "ném đá" thậm tệ. Trong loạt video, livestream của nhóm, Hyuna liên tục khoác tay, sờ má và thậm chí là thúc ngực vào người E'Dawn.

Chuyện tình ồn ào nhất Kbiz của Hyuna và đàn em: Từ nghi án quấy rối, nói dối công chúng cho tới kết cục chấn động - Ảnh 1.

Chuyện tình ồn ào nhất Kbiz của Hyuna và đàn em: Từ nghi án quấy rối, nói dối công chúng cho tới kết cục chấn động - Ảnh 3.
Chuyện tình ồn ào nhất Kbiz của Hyuna và đàn em: Từ nghi án quấy rối, nói dối công chúng cho tới kết cục chấn động - Ảnh 4.

Loạt hành động thân mật quá đà của Hyuna khiến công chúng dậy sóng

Phủ nhận rồi lại thừa nhận mối quan hệ, Hyuna và bạn trai bị tố giả dối, "ném đá" vì động thái bồng bột

Ngày 2/8, người hâm mộ xôn xao trước tin đồn Hyuna và E'Dawn hẹn hò được vài tháng. Tuy nhiên công ty lại một mực phủ nhận mối quan hệ này. Nhưng chuyện bắt đầu trở nên ồn ào khi Hyuna bất ngờ lên tiếng xác nhận hẹn hò được 2 năm với E'Dawn vào sáng ngày hôm sau. Thông báo với Yonhapnews, Hyuna nói rằng cặp đôi đã hẹn hò được 2 năm. Bắt đầu hẹn hò từ tháng 5/2016 và hợp tác với nhau trong các dự án âm nhạc, cặp đôi bị chỉ trích vì giấu kín chuyện hẹn hò suốt nhiều năm và lợi dụng sân khấu chung để thân mật, Hyuna thì bị cho là hành động quá bồng bột, khiến người hâm mộ mất niềm tin.

Tuy nhiên điều khiến fan phẫn nộ hơn đó là thái độ im lặng của E'Dawn. Anh chàng không hề giải thích hay đăng thông điệp gì lên fancafe để trấn an fan. Phải mãi đến tận 1 tháng sau đó, cụ thể vào ngày 7/9, E'Dawn mới đăng tải tâm thư lên fancafe chính thức của Pentagon.

Chuyện tình ồn ào nhất Kbiz của Hyuna và đàn em: Từ nghi án quấy rối, nói dối công chúng cho tới kết cục chấn động - Ảnh 5.

E'Dawn bị tố coi thường người hâm mộ, công khai thân mật với bạn gái Hyuna

Ngay khi xác nhận mối quan hệ tình cảm với Hyuna, E'Dawn đã khiến người hâm mộ của anh thất vọng vì thái độ im lặng. Tuy nhiên trên chính sân khấu chung của Triple H vào ngày xác nhận chuyện hẹn hò, E'Dawn lại cười rất tươi và còn chủ động khoác tay lên vai bạn gái. Fan của anh chàng vô cùng phẫn nộ vì cho rằng E'Dawn vô trách nhiệm khi chưa đưa ra lời thông báo chính thức với fan. Rất đông người hâm mộ đã yêu cầu Pentagon cùng công ty đuổi E'Dawn ra khỏi fancafe của nhóm.

Chuyện tình ồn ào nhất Kbiz của Hyuna và đàn em: Từ nghi án quấy rối, nói dối công chúng cho tới kết cục chấn động - Ảnh 6.
Chuyện tình ồn ào nhất Kbiz của Hyuna và đàn em: Từ nghi án quấy rối, nói dối công chúng cho tới kết cục chấn động - Ảnh 7.
Chuyện tình ồn ào nhất Kbiz của Hyuna và đàn em: Từ nghi án quấy rối, nói dối công chúng cho tới kết cục chấn động - Ảnh 8.

Kết cục không thể chấn động hơn

1 tháng trôi qua, dư luận đã dần thích ứng và quen với chuyện tình cảm của Hyuna và E'Dawn. Tuy nhiên CUBE Entertainment lại cho rằng, cặp đôi này đã phản bội lại niềm tin với công ty. Nhiều fan đoán rằng, động thái tự ý xác nhận chuyện hẹn hò của Hyuna trước đó đã châm ngòi nổ mâu thuẫn giữa cặp đôi và công ty. Sáng ngày 13/9, CUBE Entertainment chính thức thông báo đuổi cổ Hyuna và E'Dawn ra khỏi công ty mặc dù 2 nghệ sĩ này đều là con gà để trứng vàng, từng gồng gánh cả công ty.

Chuyện tình ồn ào nhất Kbiz của Hyuna và đàn em: Từ nghi án quấy rối, nói dối công chúng cho tới kết cục chấn động - Ảnh 9.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày