Nhìn bạn trai công khai thân mật với fangirl, Hyuna lật mặt như bánh tráng khi nhìn tình địch

Jjangseokie, Theo Helino 08:42 05/08/2018

Phản ứng của nữ ca sĩ Hyuna khi thấy fangirl thân mật cùng bạn trai E'Dawn (Pentagon) khiến cư dân mạng vừa buồn cười vừa thấy thương.

Chuyện hẹn hò của Hyuna và bạn trai kém 2 tuổi E'Dawn đang là tâm điểm bàn tán của dư luận trong suốt mấy ngày qua. Khoan hẵng nói tới chuyện hệ quả khi công khai hẹn hò, công chúng lại thích thú hơn hẳn khi soi lại loạt tương tác đầy nghi vấn của hai người trước kia.

Ngày 4/8 vừa qua, cư dân mạng bất ngờ xôn xao với bài đăng tổng hợp lại loạt khoảnh khắc Hyuna nhìn fangirl "đằng đằng sát khí" trong fansign khi thấy fan nữ thân thiết với người yêu mình ngay bên cạnh. Trong fansign, các fan tha hồ nắm tay, nói bao lời yêu thương sến súa với thần tượng, thử hỏi cô gái nào ở trong hoàn cảnh của Hyuna mà không "sôi máu"? Cay đắng hơn, sau khi nhìn người ta thân thiết với bạn trai mình, cô nàng lại phải tươi cười ký tặng cho chính người ấy. Chứng kiến sự tình, ai cũng phải thốt lên "Tội cho cô gái ấy!".

Hyuna vừa hớn hở chào fan là đã phải đánh mắt sang xem xét tình hình bàn bên cạnh - nơi có người thương đang thân thiết với cô gái khác

Đang nhìn thì "Thôi chết đang chỗ đông người. Tí nữa về nhà chị tính sổ sau vậy"

"Để tôi chống mắt lên xem các người hạnh phúc được đến lúc nào"

Hẳn là nhìn "tình địch" từ đầu đến chân, khảo sát năng lực đối phương, đánh giá chiến sự

Góc soi: Nhìn bạn trai công khai thân mật với fangirl, Hyuna lật mặt như bánh tráng khi nhìn tình địch - Ảnh 6.

Thái độ "lật mặt như lật bánh tráng" của Hyuna trong fansign khiến cư dân mạng không nhịn nổi cười. Được biết, phản ứng của cô nàng còn được lên top tìm kiếm của mạng xã hội Weibo (Trung Quốc)

Thế mới biết, dù luôn tỏ ra mạnh mẽ, chị đại đến đâu, "nữ hoàng sexy" cũng chỉ là cô gái bình thường trong tình yêu, không thiếu lúc biết ghen biết hờn

Nguồn: Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm