Vừa rời Running Man, Lee Kwang Soo đã gây sốc với diện mạo mới: Tuột dốc không phanh, già khọm vì râu lởm chởm

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 19:40 05/07/2021

Diện mạo mới của Lee Kwang Soo đang là chủ đề được dân tình bàn tán rôm rả.

Vào ngày 5/7, sự kiện họp báo ra mắt bộ phim điện ảnh Sinkhole đã diễn ra tại Seoul, thu hút sự chú ý của truyền thông Hàn Quốc. Buổi họp báo có sự tham gia của dàn diễn viên chính là "hoàng tử châu Á" Lee Kwang Soo, Cha Seung Won, Kim Hye Joon và Kim Sung Kyun.

Đây là sự kiện đầu tiên Lee Kwang Soo tham dự sau khi rời khỏi Running Man, chính vì vậy mọi sự chú ý đã đổ dồn về phía anh. Thế nhưng dân tình đã được 1 phen bật ngửa khi chứng kiến diện mạo mới, để râu ria lởm chởm của Lee Kwang Soo. Bộ râu này đã khiến Lee Kwang Soo trông "dừ" và xuống sắc hơn hẳn. Thế nhưng khi nhìn sang Cha Seung Won, dân tình nhận ra có lẽ đây chính là tạo hình chung của bộ phim thảm họa, sinh tồn này và tự nhủ chắc là "anh hươu" sẽ sớm chia tay bộ râu này thôi sau khi quá trình quảng bá phim kết thúc.

Vừa rời khỏi Running Man, Lee Kwang Soo gây choáng với diện mạo mới: Xuống sắc trông thấy, râu ria lởm chởm cộng thêm cả chục tuổi - Ảnh 2.

Công chúng không khỏi bất ngờ khi Lee Kwang Soo xuất hiện với diện mạo râu ria mới. Râu ria lởm chởm khiến gương mặt "anh hươu" như được cộng thêm chục tuổi

Vừa rời khỏi Running Man, Lee Kwang Soo gây choáng với diện mạo mới: Xuống sắc trông thấy, râu ria lởm chởm cộng thêm cả chục tuổi - Ảnh 3.

Lee Kwang Soo không phải mỹ nam tiêu chuẩn, thế nhưng mọi khi anh vẫn có nét độc đáo và thu hút riêng

Vừa rời khỏi Running Man, Lee Kwang Soo gây choáng với diện mạo mới: Xuống sắc trông thấy, râu ria lởm chởm cộng thêm cả chục tuổi - Ảnh 4.

Dù "dừ" đi trông thấy vì bộ râu nhưng cựu thành viên Running Man vẫn tạo dáng vô cùng nhí nhảnh

Vừa rời khỏi Running Man, Lee Kwang Soo gây choáng với diện mạo mới: Xuống sắc trông thấy, râu ria lởm chởm cộng thêm cả chục tuổi - Ảnh 5.

Thế nhưng khi ngắm đến "trùm phản diện" Cha Seung Won, dân tình còn sốc hơn thế nữa

Vừa rời khỏi Running Man, Lee Kwang Soo gây choáng với diện mạo mới: Xuống sắc trông thấy, râu ria lởm chởm cộng thêm cả chục tuổi - Ảnh 6.

Khác với hình tượng phản diện nhưng vẫn đẹp lạnh lùng quyến rũ mọi khi, Cha Seung Won không chỉ nuôi râu, mà còn nhuộm râu bạc và để tóc dài. Dân tình "sốc không nhẹ" khi chứng kiến diện mạo mới của "trùm phản diện" điển trai 1 thời

Vừa rời khỏi Running Man, Lee Kwang Soo gây choáng với diện mạo mới: Xuống sắc trông thấy, râu ria lởm chởm cộng thêm cả chục tuổi - Ảnh 7.

Nữ chính Kim Hye Joon gây ấn tượng với gương mặt tươi sáng, nhẹ nhàng, trang điểm nhạt nhưng vẫn không bị "dìm" chút nào

Vừa rời khỏi Running Man, Lee Kwang Soo gây choáng với diện mạo mới: Xuống sắc trông thấy, râu ria lởm chởm cộng thêm cả chục tuổi - Ảnh 8.

Kim Hye Joon cũng không đẹp "nghiêng nước nghiêng thành", nhưng nét mặt dễ thương của cô đã chiếm được nhiều tình cảm của công chúng

Vừa rời khỏi Running Man, Lee Kwang Soo gây choáng với diện mạo mới: Xuống sắc trông thấy, râu ria lởm chởm cộng thêm cả chục tuổi - Ảnh 9.

Kim Sung Kyun không để râu như bạn diễn nên vẫn gọn gàng và lịch lãm

Vừa rời khỏi Running Man, Lee Kwang Soo gây choáng với diện mạo mới: Xuống sắc trông thấy, râu ria lởm chởm cộng thêm cả chục tuổi - Ảnh 10.

Dàn diễn viên Sinkhole chụp ảnh bên nhau, Cha Seung Won và Lee Kwang Soo đúng là 2 "cây sào biết đi" của phim, cao hơn Kim Hye Joon và Kim Sung Kyun tận 1 cái đầu

Nguồn: Dispatch

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14