Vừa rời nhóm, ChoA lộ ảnh hẹn hò tại Nhật với CEO giàu có và bị đồn sắp kết hôn

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 10:50 23/06/2017

Thành viên ChoA của AOA đang bị "ném đá" thậm tệ vì lộ ảnh hẹn hò với CEO giàu có.

Sáng ngày 23/6, tờ Sports Seoul đã khiến dân tình á ố khi tung ra loạt ảnh của ChoA cùng CEO giàu có Lee Suk Jin của công ty game Najin tại sân bay trở về từ Nhật Bản. Được biết, ChoA cùng các chị em gái của mình đã đi du lịch tại xứ sở mặt trời mọc vào khoảng 3-9 tháng 3 vừa qua. Thông tin này đã được kiểm chứng thông qua những bức hình nhóm chị em này đăng tải trên mạng xã hội.

Theo Sports Seoul, sau khi đến sân bay, ChoA và CEO Lee Suk Jin đã chào tạm biệt gia đình của nữ ca sĩ và tách ra đi riêng. Hai người trò chuyện một lúc lâu rồi mới lên cùng một taxi về nhà. Trước đó vào tối ngày 22/6, giọng ca chính của AOA đã lên tiếng xác nhận rời nhóm vì chứng trầm cảm và mất ngủ nghiêm trọng. Chính vì vậy ở thời điểm này, ChoA đang bị netizen "ném đá" thậm tệ vì bị cho là nói dối để rời nhóm và còn sắp kết hôn với bạn trai CEO.

Vừa rời nhóm, ChoA lộ ảnh hẹn hò tại Nhật với CEO giàu có và bị đồn sắp kết hôn - Ảnh 1.

Vừa rời nhóm, ChoA lộ ảnh hẹn hò tại Nhật với CEO giàu có và bị đồn sắp kết hôn - Ảnh 2.

Vừa rời nhóm, ChoA lộ ảnh hẹn hò tại Nhật với CEO giàu có và bị đồn sắp kết hôn - Ảnh 3.

Vừa rời nhóm, ChoA lộ ảnh hẹn hò tại Nhật với CEO giàu có và bị đồn sắp kết hôn - Ảnh 4.

ChoA lộ ảnh hẹn hò với CEO sau khi trở về từ Nhật

Vừa rời nhóm, ChoA lộ ảnh hẹn hò tại Nhật với CEO giàu có và bị đồn sắp kết hôn - Ảnh 5.

CEO giàu có cùng ChoA và chị em gái của cô đi Nhật chơi trước đó

CẬP NHẬT: Rất nhanh sau khi tin tức được tung ra, ChoA đã lên tiếng phủ nhận, giải thích mối quan hệ của cô cùng vị CEO này và tin đồn mang thai, kết hôn:

"Tôi biết rằng càng bị chú ý thì càng dễ nảy ra tin đồn, nhưng tôi không hề mang thai, tôi không hề phá thai và cũng chẳng rời nhóm để kết hôn. Rất nhiều người vừa hẹn hò vừa làm việc. Nếu muốn hẹn hò, tôi đã có thể đơn giản thừa nhận mối quan hệ và làm việc cũng được mà. Tôi không hiểu sao tin tôi rời nhóm lại có liên quan đến tin đồn hẹn hò.

Tôi không có nhiều bạn bè, và đúng là anh ấy đã giúp tôi rất nhiều trong thời gian gần đây. Hẹn hò không phải là cái tội. Và nếu mối quan hệ của chúng tôi phát triển hơn trong tương lai, tôi sẽ thật lòng thông báo cho mọi người và hẹn hò. Rời khỏi nhóm là quyết định vô cùng khó khăn. Tôi đã phải cân nhắc rất nhiều. Chính vì vậy, tôi hi vọng những vấn đề khác sẽ không dính líu thêm tới chuyện tôi rời nhóm nữa".

Lee Suk Jin là một thương nhân trẻ tầm tuổi 30. Anh là một thương nhân có gia thế "khủng" và nổi tiếng trong giới. Ngoài ra có thông tin khẳng định rằng, anh này là một người thừa kế đời thực. Anh được ông của mình chuyển giao lại quyền lực công ty. Công ty game Najin thuộc quyền quản lý của Lee Suk Jin tọa lạc ở quận Yongsan, khu tổ hợp phân phối điện tử lớn nhất ở Hàn Quốc.

Trước khi rời nhóm, ChoA đã dính phải tin đồn hẹn hò với vị CEO này nhưng nhanh chóng phủ nhận. Chính vì vậy, việc nữ ca sĩ lộ ảnh hẹn hò với CEO Lee Suk Jin đã khiến fan vô cùng phẫn nộ.

Vừa rời nhóm, ChoA lộ ảnh hẹn hò tại Nhật với CEO giàu có và bị đồn sắp kết hôn - Ảnh 7.

ChoA và bạn trai CEO

Nguồn: Sports Seoul

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người trong giới quảng cáo hé lộ về Thuỷ Tiên: "Brand cháy hàng, giá gấp đôi, tương tác tăng 50 lần sau cứu trợ miền Trung"

    Chia sẻ của một người làm trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh về Thuỷ Tiên đang khiến nhiều người chú ý.
  • Đọc thêm