Giàu "nứt đố đổ vách", Jeon Ji Hyun, chồng CEO và quý tử lại dung dị như thế này vào Ngày của bố

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 16:54 18/06/2017

Một fan đã chụp được hình ảnh ấm cúng của gia đình Jeon Ji Hyun tại một nhà hàng. Đáng nói, đây là lần xuất hiện đầu tiên của quý tử nhà nữ diễn viên.

Vào đúng Ngày của bố (18/6), một người dùng mạng Instagram đã đăng tải một bức hình chụp lại khoảnh khắc hiếm hoi của gia đình 3 người Jeon Ji Hyun, chồng CEO và quý tử đầu lòng tại một nhà hàng. Đáng nói, cặp vợ chồng giàu có này lại diện trang phục vô cùng đơn giản, bình lặng dùng bữa cùng con trai tại một góc nhà hàng. Nhiều fan cho rằng, có lẽ gia đình "mợ chảnh" đi ăn ngoài để cùng nhau chúc mừng Ngày của bố. Ngoài ra, đây cũng là lần đầu quý tử nhà Jeon Ji Hyun xuất hiện, khiến dân tình không khỏi tò mò.

Sáng ngày 10/2/2016, nữ diễn viên Jeon Ji Hyun đã hạ sinh con trai đầu lòng tại Trung tâm y tế Asan, Seoul. Đến nay quý tử nhà nữ diễn viên đã khoảng hơn 1 tuổi. Nhưng nhìn vào bức hình gia đình Jeon Ji Hyun, nhiều người không khỏi thắc mắc rằng, tại sao cậu bé đã lớn được như thế rồi.

Giàu nứt đố đổ vách, Jeon Ji Hyun, chồng CEO và quý tử lại dung dị như thế này vào Ngày của bố - Ảnh 1.

Gia đình 3 người nhà Jeon Ji Hyun

Giàu nứt đố đổ vách, Jeon Ji Hyun, chồng CEO và quý tử lại dung dị như thế này vào Ngày của bố - Ảnh 2.

Tình cờ thay, hôm nay chính là ngày của bố

Giản dị như người bình thường, nhưng Jeon Ji Hyun và chồng đều sở hữu khối gia tài không thể đùa được. Jeon Ji Hyun kết hôn với bạn trai cùng tuổi Choi Joon Hyuk vào 13/4/2012. Anh là cháu trai của nhà thiết kế hanbok nổi tiếng của Hàn Quốc, Lee Young Hee, và hiện đang làm việc tại ngân hàng Bank of America. Ngoài ra, gia đình Choi còn nổi tiếng giàu có trong lĩnh vực kinh doanh. Riêng khối tài sản đứng tên anh ước tính vào khoảng 40 tỷ won (khoảng 773 tỷ đồng).

Giàu nứt đố đổ vách, Jeon Ji Hyun, chồng CEO và quý tử lại dung dị như thế này vào Ngày của bố - Ảnh 3.

Chân dung người chồng giàu có, điển trai của Jeon Ji Hyun

Còn Jeon Ji Hyun thì sở hữu gia tài khổng lồ nhờ danh tiếng, địa vị và nguồn thu lớn từ quảng cáo, đóng phim, kinh doanh, đầu tư bất động sản. Đầu năm nay, Jeon Ji Hyun gây xôn xao khi "tậu" tòa nhà trị giá 32,5 tỉ won (tương đương 647 tỉ đồng). Nhờ đó, nữ diễn viên góp mặt vào danh sách đại gia bất động sản hàng đầu của làng giải trí xứ kim chi ở vị trí thứ hai, đứng đầu là chủ tịch của SM Entertainment, Lee Soo Man.

Giàu nứt đố đổ vách, Jeon Ji Hyun, chồng CEO và quý tử lại dung dị như thế này vào Ngày của bố - Ảnh 4.

Jeon Ji Hyun

Nguồn: Instagram, Naver

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày