ChoA tuyên bố rời nhóm: "Rồi AOA còn... ai biết hát?"

FIYF, Theo Trí Thức Trẻ 20:59 22/06/2017

ChoA đã đưa ra quyết định sau thời gian dài gây xôn xao vì tin đồn rời AOA.

Sau rất nhiều đồn đoán xung quanh việc ChoA rời nhóm suốt thời gian qua, tối 22/6, giọng ca chính của AOA đã lên tiếng xác nhận thông qua một bài đăng Instagram. Lý do của việc rời nhóm được cô đưa ra là vì chứng trầm cảm và mất ngủ đến mức sử dụng thuốc cũng không giúp được gì.

UPDATE: Ngay sau khi ChoA tuyên bố rời nhóm trên Instagram, phía công ty quản lý FNC Entertainment đã lập tức lên tiếng... phủ nhận:

"Chúng tôi đã bàn bạc về việc rời nhóm của ChoA nhưng chưa có quyết định gì cả. Chúng tôi sẽ thông báo khi có quyết định chính thức".

ChoA tuyên bố rời nhóm: Rồi AOA còn... ai biết hát? - Ảnh 2.

AOA...

ChoA tuyên bố rời nhóm: Rồi AOA còn... ai biết hát? - Ảnh 3.

... sẽ mất đi giọng hát được công nhận duy nhất của nhóm

Việc ChoA rời nhóm khiến nhiều người thắc mắc: "Rồi AOA còn... ai biết hát?". Tương lai girlgroup FNC rồi sẽ đi về đâu?

Nội dung bài đăng trên Instagram của ChoA vào tối 22/6:

"Xin chào, tôi ChoA đây.

Tôi cảm thấy rất cảm kích và cũng rất lấy làm tiếc khi có nhiều người quan tâm đến sự biến mất bất ngờ của tôi. Giờ nói ra cũng đã hơi muộn nhưng tôi vẫn muốn chia sẻ lý do tôi cần phải nghỉ ngơi cùng với quyết định mà tôi đã đưa ra sau rất nhiều trăn trở.

AOA không phải một nhóm nhạc luôn nhận được nhiều tình cảm yêu mến ngay từ đầu nên mỗi lần nghĩ đến sự ủng hộ của người hâm mộ, tôi luôn cảm thấy biết ơn và trân trọng nó. Mặc dù là thành viên lớn tuổi nhất nhóm nhưng tôi vẫn còn trẻ. Đã rất nhiều lần tôi muốn bật khóc trong chiến dịch quảng bá của nhóm. Tôi biết tất cả các bạn đều thích tôi vì hình tượng vui tươi. Tuy nhiên bên trong thì tôi lại đang khóc thầm, tôi muốn tỏ ra là mình hạnh phúc mà thôi. Điều này đã diễn ra rất nhiều lần và càng cố ép mình, tôi càng cảm thấy mệt mỏi.

Để trị chứng trầm cảm và mất ngủ, tôi đã bắt đầu sử dụng thuốc và giảm khối lượng công việc từ 2 năm nay. Tuy nhiên cuối cùng tôi lại dừng toàn bộ hoạt động của mình vì vấn đề chẳng phải do tôi bị kiệt sức. Tôi cố gắng trở lại vì nghĩ đến những người đang chờ đợi mình, nhưng tôi cảm thấy rằng nếu có nhiều sự chú ý tiêu cực xung quanh sự biến mất của tôi, điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến các thành viên khác.

Sau khi trao đổi với công ty quản lý, tôi đã quyết định sẽ rời khỏi AOA từ hôm nay và tôi sẽ tiếp tục cổ vũ cho các chị em của mình.

Trong suốt 8 năm qua hoạt động trong vai trò của một người nổi tiếng, tôi đã học được rất nhiều thứ. Tôi nghĩ khó khăn này sẽ giúp tôi trưởng thành hơn. Năm nay tôi 28 tuổi và trong tương lai, tôi sẽ nhìn lại con người rối bời của mình lúc này. Trong những năm tháng còn lại của những năm tuổi 20, tôi muốn được trải nghiệm những thứ dành cho đúng lứa tuổi của mình.

Hiện tại, tôi không nghĩ đến việc quảng bá trừ những lịch trình riêng đã lên. Một ngày nào đó khi tôi không còn cảm thấy sợ hãi, khi tôi cảm thấy rằng mình đã sẵn sàng thể hiện một phiên bản tốt hơn của bản thân, tôi mong rằng sẽ có thể trở lại, nếu như vẫn còn những người ủng hộ tôi. Tôi là một người có rất nhiều thiếu sót, nhưng tôi muốn chân thành cảm ơn những người đã luôn ủng hộ tôi và lo lắng cho tôi. Gửi tới những thành viên đã cùng kề vai sát cánh bên tôi suốt những năm tháng qua, tới những người đã giúp tôi vượt qua những thiếu sót để có thể nhận được tình yêu và sự ủng hộ, và gửi tới những người yêu tôi và AOA, từ đáy lòng mình, tôi cảm ơn các bạn".

Nguồn tham khảo: AK

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm