Vừa quyết định chia tay tình trẻ, Park Min Young muối mặt vì "lộ ảnh thân mật" ở Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết tập 13

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 23:19 26/03/2022

Cuối cùng thì cặp đôi chính của Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết cũng quyết định chia tay.

Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết tập 13 mở đầu khi Ha Kyung (Park Min Young) vừa nhận lời chia tay thì lại bị điều động gấp về trung tâm bão, đến thời gian để buồn tủi cũng không có. Cô ấy sau đó cũng gặp lại bố của Si Woo (Song Kang) và nhận ra mình đã sai khi cố gắng để hàn gắn mối quan hệ Si Woo với bố.

Vừa đến trung tâm bão, Ha Kyung đã bất đồng với trưởng phòng Sung ở đây khi thấy cô ta dửng dưng với tai nạn của Si Woo. Vị trưởng phòng này sau đó nói việc gặp tai nạn ở trung tâm bão là chuyện thường xuyên xảy ra, chỉ có người cả đời làm việc ở tổng cục, trong văn phòng như Ha Kyung mới không hiểu được.

Vừa quyết định chia tay tình trẻ, Park Min Young muối mặt vì lộ ảnh thân mật ở Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết tập 13 - Ảnh 1.
Vừa quyết định chia tay tình trẻ, Park Min Young muối mặt vì lộ ảnh thân mật ở Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết tập 13 - Ảnh 2.

Tổng cục xảy ra một sự cố nhỏ, lúc này Ha Kyung mới nhận ra tất cả các nhân viên dưới chướng mình đều đang có rất nhiều vấn đề cá nhân cần giải quyết. Khi trưởng phòng Sung tiếp tục mỉa mai các nhân sự ở tổng cục, Ha Kyung đã thẳng thắn nói ra vấn đề, rằng những nhân viên của mình cũng có rất nhiều vấn đề mệt mỏi.

Sau đó, Ha Kyung cũng gây bất ngờ khi quyết định ra biển giữa thời điểm mưa bão đang đổ bộ, chưa thể đo lường được mức độ nguy hiểm. Với quyết tâm của Ha Kyung, cục trưởng đành phải đồng ý để nhân viên của mình mạo hiểm. Si Woo sau đó đã đi theo. Nhờ nỗ lực này, dữ liệu đã được thu thập.

Vừa quyết định chia tay tình trẻ, Park Min Young muối mặt vì lộ ảnh thân mật ở Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết tập 13 - Ảnh 3.

Ở Seoul, mẹ Ha Kyung tới nhà con gái và vô tình phát hiện ra chuyện Ha Kyung và Si Woo đang hẹn hò nhờ một bức ảnh thân mật của đôi trẻ. Ở công ty, tất cả mọi người cũng đã phát hiện ra chuyện tình của "đôi chim ri". Xui xẻo là cùng lúc này Ha Kyung lại bất ngờ đồng ý chia tay Si Woo và giữ mối quan hệ đồng nghiệp.

Vừa quyết định chia tay tình trẻ, Park Min Young muối mặt vì lộ ảnh thân mật ở Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết tập 13 - Ảnh 4.

Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết lên sóng vào tối thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh jTBC.

Nguồn ảnh: jTBC

https://kenh14.vn/vua-quyet-dinh-chia-tay-tinh-tre-park-min-young-lai-muoi-mat-vi-lo-anh-than-mat-o-du-bao-tinh-yeu-va-thoi-tiet-tap-13-20220326231827242.chn