Lee Min Ho dính nghi án dùng thế thân cho cảnh nóng, chỉ một góc nghiêng nhận ngay ra người lạ?

Clay, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 26/03/2022

Netizen cho rằng Pachinko đã dùng diễn viên đóng thế cho cảnh nóng của Lee Min Ho.

Sau một thời gian dài mong chờ, cuối cùng Pachinko của Lee Min Ho cũng chính thức ra mắt liên tiếp 3 tập đầu tiên. Trong khi tập 1 mở ra câu chuyện của nhân vật chính, từ khi sinh ra đến khi mất cha, đan xen với những bối cảnh ở hiện tại, thì tập 2 lại mang đến cái nhìn về thời thiếu nữ của Sun Ja (Kim Min Ha), khi cô quen Han Su (Lee Min Ho).

Han Su là một doanh nhân người Hàn Quốc mới trở về từ Nhật Bản. Giàu có, đẹp trai nhưng trong mắt mọi người, Han Su chỉ là một thương nhân máu lạnh, làm công việc bẩn thỉu cho một kẻ có thế lực và sống một cuộc đời trụy lạc, hoang phí. Sun Ja chỉ biết về Han Su qua những câu chuyện phiếm như vậy trong khi Han Su phải lòng cô ngay từ lần đầu tiên anh vô tình nhìn thấy cô.

Han Su đã từng giúp Sun Ja khi cô bị bắt bởi hai người đàn ông Nhật Bản, những người đã giở trò đòi cưỡng hiếp cô, từ đó hai người trở nên thân thiết. Sun Ja nhận ra rằng Han Su không xấu như lời đồn đại.

Cuối tập 2, Sun Ja đã dứt tình với người đàn ông mà cô yêu mến. Mặc dù chưa thân thiết và quen biết Han Su được bao lâu thế nhưng cả hai đã có màn ân ái nồng nhiệt. Cảnh nóng giữa rừng của cả hai không hở hang hay phản cảm mà chỉ dừng lại ở nụ hôn và tập trung vào biểu cảm của nữ chính. Tuy nhiên, cảnh nóng này vẫn gây sốt mạng xã hội, lý do là vì đây là lần đầu tiên Lee Min Ho đóng cảnh nóng trong phim truyền hình.

Nhận xét của khán giả:

- Phim truyền hình Hàn Quốc bây giờ đã khác.

- Nữ chính diễn xuất tốt, đây là cảnh nóng đầu tiên trong đời của Lee Min Ho nhưng anh không phải diễn nhiều.

- Trong khi tất cả những người yêu cũ trên màn ảnh của anh ấy đều đã kết hôn thì anh ấy mới có cảnh nóng đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

- Nhưng diễn xuất của nữ chính quá tốt, Lee Min Ho thậm chí không cần diễn cảnh này.

Vì là cảnh nóng đầu tiên trong sự nghiệp nên khán giả vô cùng phấn khích với vai diễn lần này của Lee Min Ho. Tuy nhiên, một số người xem khác cho rằng người đóng cảnh nóng trong phim không phải là nam diễn viên điển trai mà là một diễn viên đóng thế khác.

Lee Min Ho được mệnh danh là nam thần màn ảnh Hàn bởi vẻ đẹp thu hút bền bỉ theo năm tháng, thế nhưng khi nhìn góc nghiêng của nam thần trong cảnh nóng ở Pachinko lại lộ ra những khuyết điểm, khiến một bộ phận người xem tin rằng người thực hiện cảnh nóng đó là một diễn viên khác.

Lee Min Ho dính nghi án dùng thế thân cho cảnh nóng, chỉ một góc nghiêng nhận ngay ra người lạ? - Ảnh 7.

Góc nghiêng thu hút của Lee Min Ho

Góc nghiêng kém sắc khiến người xem nghi ngờ đây không phải là Lee Min Ho

Nhận xét của netizen cho rằng cảnh nóng trên không phải do Lee Min Ho thực hiện:

- Sao nhìn góc nghiêng không giống Lee Min Ho vậy mọi người?

- Góc nghiêng Lee Min Ho lạ lắm.

- Có khi nào phim sử dụng diễn viên đóng thế không?

- Không phải Lee Min Ho đâu.

- Góc nghiêng này là Lee Min Ho thật hay Lee Min Ho giả vậy?

Hiện chưa có thông tin chính thức nào xác minh việc cảnh nóng của Lee Min Ho là dùng diễn viên đóng thế nhưng không thể phủ nhận diễn xuất của anh trong phim được đông đảo người xem đánh giá cao.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/lee-min-ho-dinh-nghi-an-dung-the-than-cho-canh-nong-chi-mot-goc-nghieng-nhan-ngay-ra-nguoi-la-20220326220054699.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm