Điên tiết với "trai hư ngủ dạo" Lee Min Ho ở phim mới: Có vợ rồi vẫn lừa gái trẻ "đẻ thêm con và sống sung sướng", ủa anh?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 26/03/2022

Lee Min Ho lột xác thật rồi, ra dáng trai hư lắm mọi người ơi!

Ngoài những cảnh nóng, vai diễn của Lee Min HoPachinko vừa lên sóng gần đây còn gây sốt mạng xã hội bởi một loạt lời thoại đúng chất trai đểu. Đây cũng là lần đầu tiên trong sự nghiệp, Lee Min Ho vào vai một trai hư làm khổ người phụ nữ của mình. Tuy diễn xuất không quá khác biệt so với những dự án trước nhưng những lời thoại và câu chuyện của nhân vật đã khiến khán giả có cảm giác như được gặp một Lee Min Ho hoàn toàn mới.

Điên tiết với trai hư ngủ dạo Lee Min Ho ở phim mới: Có vợ rồi vẫn lừa gái trẻ đẻ thêm con và sống sung sướng, ủa anh? - Ảnh 1.

Ở tập 2 và 3 của phim, nhân vật của Lee Min Ho - Han Su, tay thương nhân giàu có mới từ Nhật Bản về nước - đã vô tình quen biết và phải lòng cô gái trẻ Sun Ja (Kim Min Ha). Sau vài lần qua lại với nhau, Sun Ja đã tuyệt đối tin tưởng vào Han Su dù trước đó có nghe danh, rằng đây là một kẻ có bàn tay nhuốm máu. Sun Ja thậm chí còn để bản thân có bầu và nhắc đến chuyện kết hôn. Lúc này, cô mới nhận ra bộ mặt thật của Han Su, rằng Han Su đã có vợ và 3 cô con gái ở Nhật, một cuộc hôn nhân không tình yêu mà chỉ vì mục đích kinh tế.

Đối diện trước Sun Ja, Han Su thản nhiên nhắc đến việc mình đã có vợ con, thậm chí còn tưởng Sun Ja đã biết chuyện này từ trước. Gã còn hứa sẽ chu cấp cho Sun Ja, mẹ và con của cô, rủ Sun Ja cùng mua một căn nhà, sống sung sướng và đẻ thêm con. Gã đốn mạt tới độ "mặc cả" với Sun Ja rằng đẻ thêm con gái cũng được, ý chỉ dù đã có 3 cô con gái với bà cả nhưng Han Su vẫn "cao thượng" chấp nhận thêm con gái từ nhân tình. Khi thấy Sun Ja thay đổi sắc mặt, Han Su thậm chí còn cho rằng cô gái này từ đầu đã lên kế hoạch để ép cưới, vì cô là con của một người đàn ông tàn tật bị què nên không thể cưới được ai. Đến đây, sức chịu đựng của Sun Ja đã quá giới hạn, cô tuyệt vọng bỏ đi giữa cơn mưa.

Điên tiết với trai hư ngủ dạo Lee Min Ho ở phim mới: Có vợ rồi vẫn lừa gái trẻ đẻ thêm con và sống sung sướng, ủa anh? - Ảnh 2.
Điên tiết với trai hư ngủ dạo Lee Min Ho ở phim mới: Có vợ rồi vẫn lừa gái trẻ đẻ thêm con và sống sung sướng, ủa anh? - Ảnh 3.
Điên tiết với trai hư ngủ dạo Lee Min Ho ở phim mới: Có vợ rồi vẫn lừa gái trẻ đẻ thêm con và sống sung sướng, ủa anh? - Ảnh 4.
Điên tiết với trai hư ngủ dạo Lee Min Ho ở phim mới: Có vợ rồi vẫn lừa gái trẻ đẻ thêm con và sống sung sướng, ủa anh? - Ảnh 5.

Bình luận của khán giả

- Không yêu vợ mà có 3 con với vợ là đủ hiểu rồi nhá

- Vẻ mặt đẹp trai đó cũng không thể cứu nổi sự tồi tệ của anh trai, xem mà ôm cục tức

- Xem phim để thư giãn mà gặp kiểu cốt truyện như này thì có mà lộn ruột

- May mà anh đẹp trai chứ không là dép bay vào mặt anh rồi! Một pha hủy hình tượng xứng đáng luôn

- Ông Lý Minh Hồ lột xác hình tượng mặn mòi quá

- Anh không yêu vợ mà 3 đứa con. Anh mà yêu chắc 30 đứa rồi

Pachinko phát sóng trên Apple TV+.

Nguồn: Apple TV+

https://kenh14.vn/dien-tiet-voi-trai-hu-ngu-dao-lee-min-ho-o-phim-moi-co-vo-roi-van-lua-gai-tre-de-them-con-va-song-sung-suong-ua-anh-20220326154956994.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm