Vừa phủ nhận tin đồn ly hôn, "Đông Phương Bất Bại" Lâm Thanh Hà đã bị bắt gặp ôm hôn một người đàn ông lạ mặt

Hoàng Linh, Theo Helino 22:20 11/06/2019

Hành động thân mật của "Đông Phương Bất Bại" gây ra tranh cãi lớn trên mạng.

Mới đây, những hình ảnh đi mua sắm của Lâm Thanh Hà cũng đã được giới truyền thông chụp lại. "Đông Phương Bất Bại" mặc đồ đơn giản, để tóc ngắn và đội mũ, không ai nghĩ bà đã bước sang tuổi 65. Nhưng điều khiến mọi người chú ý hơn chính là những hành động thân mật của Lâm Thanh Hà với một người đàn ông lạ mặt.

Cựu minh tinh nổi tiếng không chỉ cùng người đàn ông này nói chuyện rất vui vẻ mà bà còn chủ động ôm hôn anh ta.

Vừa phủ nhận tin đồn ly hôn, Đông Phương Bất Bại Lâm Thanh Hà đã bị bắt gặp ôm hôn một người đàn ông lạ mặt - Ảnh 1.
Vừa phủ nhận tin đồn ly hôn, Đông Phương Bất Bại Lâm Thanh Hà đã bị bắt gặp ôm hôn một người đàn ông lạ mặt - Ảnh 2.
Vừa phủ nhận tin đồn ly hôn, Đông Phương Bất Bại Lâm Thanh Hà đã bị bắt gặp ôm hôn một người đàn ông lạ mặt - Ảnh 3.

Lâm Thanh Hà đi mua sắm và giới truyền thông cũng chụp được hình bà đang nói chuyện vui vẻ với một người đàn ông.

Vừa phủ nhận tin đồn ly hôn, Đông Phương Bất Bại Lâm Thanh Hà đã bị bắt gặp ôm hôn một người đàn ông lạ mặt - Ảnh 4.
Vừa phủ nhận tin đồn ly hôn, Đông Phương Bất Bại Lâm Thanh Hà đã bị bắt gặp ôm hôn một người đàn ông lạ mặt - Ảnh 5.

Không chỉ vậy, Lâm Thanh Hà còn chủ động ôm hôn người đàn ông này.

Năm ngoái, Lâm Thanh Hà được cho là đã cùng chồng Hình Lý Nguyên ly hôn vì vị đại gia này bao nuôi tình nhân bên ngoài và "tiểu tam" còn sinh con trai nối dõi đúng theo nguyện vọng của ông. Tuy nhiên trong một sự kiện cách đây không lâu, Lâm Thanh Hà đã phủ nhận tin đồn ly hôn, cho biết bà và Hình Lý Nguyên rất hạnh phúc, cuối năm ngoái bà còn đích thân tổ chức sinh nhật cho chồng.

Vừa phủ nhận tin đồn ly hôn, Đông Phương Bất Bại Lâm Thanh Hà đã bị bắt gặp ôm hôn một người đàn ông lạ mặt - Ảnh 6.

Lâm Thanh Hà phủ nhận tin đồn ly hôn.

Theo netizen xứ Trung thì hành động ôm hôn thân mật này có lẽ chỉ là một hình thức giao tiếp, mọi người không cần nghĩ quá nhiều và giới truyền thông cũng không cần làm quá mọi chuyện lên.

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Chia sẻ chính thức từ đại diện Phi Nhung về bệnh tình của nữ ca sĩ, Lệ Quyên phản ứng ra sao trước tin đồn "mang bầu" với Lâm Bảo Châu

    Sáng ngày 26/9, phía đại diện ekip của Phi Nhung đã chính thức lên tiếng nói rõ thông tin bệnh tình và tiết lộ câu chuyện xúc động về hành trình cứu trợ của nữ ca sĩ. Đại diện của Phi Nhung cho biết nữ nghệ sĩ đã lên kế hoạch về Mỹ vào đầu tháng 7/2021 nhưng lại huỷ vé vì không nỡ rời đi khi quê hương đang gặp khó khăn. Phi Nhung góp tiền mua máy thở, phác đồ bảo hộ, nấu ăn cho những người vô gia cư,.... để hỗ trợ 1 phần trong công tác chống dịch. Đến khi phát hiện bị nhiễm Covid-19, Phi Nhung vẫn rất lạc quan và có niềm tin bản thân sẽ vượt qua. Nói về tình trạng hiện tại của nữ ca sĩ, phía đại diện cũng đưa ra thông tin: Phi Nhung nhập viện Gia An 115 từ ngày 15/8 nhưng bệnh tình chuyển nặng bất ngờ nên đã chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy ngày 26/8 và hôm nay tròn 1 tháng được điều trị tại đây. Ekip gửi lời xin lỗi khi không thể cung cấp nhiều thông tin trong quá trình Phi Nhung chữa trị. Mọi người không chuẩn bị tâm lý chị Nhung sẽ bị nặng vậy. Đến giờ tình trạng sức khoẻ của chị Nhung chỉ được đưa ra 'điều trị tích cực'. 40 ngày có những lúc lạc quan, cũng có cả những lúc bi quan nhưng mình có thể khẳng định chị Nhung đã rất kiên cường chiến đấu"". Hiện những chia sẻ trên đang nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng cũng như bạn bè, đồng nghiệp của nữ ca sĩ, tất cả mọi người đều cầu nguyện cho Phi Nhung mau chóng khoẻ lại, chiến thắng bệnh tật."
  • Đọc thêm