Vừa ly hôn tiểu thư Singapore, Ngô Kiến Hào đã vướng vào tin đồn hẹn hò với Trương Bá Chi

KYLIE, Theo Helino 00:36 30/07/2018

Tuy vậy, ở thời điểm hiện tại, cả Ngô Kiến Hào và Trương Bá Chi vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức.

Tháng trước, Ngô Kiến Hào khiến cả showbiz ồn ào khi ly hôn tiểu thư Singapore Arissa Cheo sau 5 năm kết hôn. Cặp đôi đã có khoảng thời gian không mấy ngọt ngào khi nhiều lần đấu tố, bóng gió trên mạng xã hội. Tuy nhiên, điều đáng nói, sau khi "đường ai nấy đi" với vợ cũ, Ngô Kiến Hào đã vướng vào tin đồn tình cảm mới, lần này là bà mẹ hai con Trương Bá Chi.

Vừa ly hôn tiểu thư Singapore, Ngô Kiến Hào đã vướng vào tin đồn hẹn hò với Trương Bá Chi - Ảnh 1.

Cụ thể, cặp đôi cùng tham gia dự án phim mang tên "Nếu Như Yêu". Trên mạng xã hội, cả hai chăm chỉ tương tác và dành nhiều lời khen có cánh cho nhau. Thậm chí, Ngô Kiến Hào còn chia sẻ những clip mà các fan làm, ghi lại cảnh diễn của hai người trong phim và nói rằng những thước phim ấy khiến anh cảm thấy vui vẻ. Cùng với đó, cả Ngô Kiến Hào và Trương Bá Chi đều tìm ra được những điểm chung và nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Cặp đôi đều bước ra từ cuộc hôn nhân đổ vỡ nên có nhiều tâm sự tương đồng.

Vừa ly hôn tiểu thư Singapore, Ngô Kiến Hào đã vướng vào tin đồn hẹn hò với Trương Bá Chi - Ảnh 2.

Tuy vậy, phía Ngô Kiến Hào và Trương Bá Chi vẫn chưa đưa ra phản hồi cụ thể và nhiều fan bày tỏ họ mong muốn nếu như cả hai thành đôi thật thì Ngô Kiến Hào có thể bảo vệ tốt cho người phụ nữ gặp nhiều tổn thương từ tình yêu như Trương Bá Chi.

Nguồn: Weibo, Toutiao

Bình luận