Vừa lập Instagram, "Đội trưởng Mỹ" Chris Evans liền triệu tập hội Avengers tham gia thử thách chống COVID-19 lia lịa

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 00:10 04/05/2020

Người chiến thắng có cơ hội gặp gỡ Chris Evans cùng nhóm Avengers: Robert Downey Jr., Chris Hemsworth, Scarlett Johansson, Mark Ruffalo và Jeremy Renner.

Vừa mới mở tài khoản Instagram vào 1/5, "Đội trưởng Mỹ" Chris Evans đã dự định mời cả nhóm Avengers gặp gỡ online. Nhưng buổi họp mặt này nhằm phục vụ một mục đích rất cao đẹp: quyên tiền cho những người bị ảnh hưởng vì COVID-19.

Vừa lập Instagram, Đội trưởng Mỹ Chris Evans liền triệu tập hội Avengers tham gia thử thách chống COVID-19 lia lịa - Ảnh 1.

Chris Evans cuối cùng cũng lập Instagram

Ngày 2/5, Chris Evans đăng clip đầu tiên lên mạng xã hội với lời nhắn: "Tôi chấp nhận thử thách All-in Challenge. Tôi đã bị thách thức bởi Chris Pratt. Thử thách nhằm giúp đỡ những người đang trong cơn ác mộng COVID được hỗ trợ về thực phẩm, vì vậy tôi rất sẵn lòng thực hiện".

Vừa lập Instagram, Đội trưởng Mỹ Chris Evans liền triệu tập hội Avengers tham gia thử thách chống COVID-19 lia lịa - Ảnh 2.

Bài đăng của Chris Evans

Chris Evans mời mọi người tham gia All-in Challenge

Người tham gia quyên góp cho All-in Challenge có cơ hội nhận được một cuộc hẹn hò qua mạng với Chris Evans cùng năm người bạn thân nhất: Robert Downey Jr., Chris Hemsworth, Scarlett Johansson, Mark RuffaloJeremy Renner. Người chiến thắng được trò chuyện với các ngôi sao trong 40 phút và được phép mời hai người bạn tham gia.

Vừa lập Instagram, Đội trưởng Mỹ Chris Evans liền triệu tập hội Avengers tham gia thử thách chống COVID-19 lia lịa - Ảnh 4.

Bộ sậu Avengers nguyên bản

Chris Evans còn nhắn nhủ: "Chúng ta có thể tổ chức một buổi Q&A bí mật, bạn có thể hỏi bất cứ thứ gì, chúng tôi sẽ tiết lộ bí mật và chúng ta còn có thể cùng chơi trò chơi. Tôi đề xuất chơi Scattergories nhé (một trò đố vui từ vựng tiếng Anh)". Anh cũng tiếp tục thách hai bạn diễn trong Captain America Sebastian StanAnthony Mackie cùng ngôi sao Billy Porter tham gia thử thách.

Hiện tại clip của Chris Evans đã nhận được hơn 4 triệu lượt xem. Mong rằng các ngôi sao của Marvel sẽ giúp quỹ All-in Challenge nhận được nhiều tiền quyên góp.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm