Jang Nara quyết tâm làm single mom, được 3 chàng trai theo đuổi nhưng không ưng ai trong teaser mới của Oh My Baby

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 17:55 03/05/2020

Trong teaser của Oh My Baby, Jang Nara đã hóa thân vào một cô nàng độc lập tự chủ, bài trừ hôn nhân mà chỉ mong muốn có con.

Tiếp nối thành công của VIP (Vị Khách VIP), Jang Nara lại tiếp tục thử nghiệm một hình ảnh mới trong Oh My Baby (Em Bé Của Tôi) khi hóa thân thành một cô nàng độc thân đầy tự tin, độc lập với ý định sẽ có cho mình một đứa con nhưng không cần phải kết hôn. Thế nhưng đáng tiếc thay, kế hoạch của cô nàng đã bị xáo trộn bởi sự xuất hiện của 3 người đàn ông đột ngột bước vào cuộc đời cô. Trong teaser mới đây nhất của bộ phim, chúng ta đã có cái nhìn sơ qua về mối quan hệ giữa mỗi “vị khách” đặc biệt ấy với “bà mẹ trẻ” Jang Nara.

Teaser Oh My Baby

Trong đoạn teaser, Jang Nara trở thành nàng phù thủy, ngồi phân tích 3 ứng xử viên tình yêu của mình. Người đầu tiên được nhắc đến chính là ứng cử viên lớn tuổi nhất Han Yi Sang (Go Joon). Anh ấy là một người đáng tin cậy và giàu cảm xúc nhưng lại làm phật lòng nữ chính khi đề xuất rằng: “Nếu cảm thấy cô đơn thì hãy nuôi một con chó.”. Trong khi đó, ứng cử viên thứ hai chính là anh bạn Yoon Jae Young (Go Byung Eun) - một giáo sư tại trường đại học. Anh chàng tạo cảm giác gần gũi và thoải mái, thế nhưng vì quá gần gũi nên bỗng nhiên rơi vào vòng “friendzone”. Và cuối cùng là trai trẻ Choi Kang Eu Ddeum (Jung Gun Joo) vừa đẹp trai lại sống đầy kỉ luật, nhưng cũng bị loại bởi tính tình quá trẻ con. Có vẻ như quá trình chọn chồng của Jang Nara khá là vất vả đây.

Jang Nara hóa thân thành phù thủy đi chọn chồng.

Trong khi ứng cử viên đầu tiên quá thẳng tính.

Ứng cử viên thứ 2 thì lại quá gần gũi đến mức rơi vào vòng "friendzone".

Ứng cử viên thứ 3 thì ngoài đẹp trai lại chẳng có gì.

Ở một teaser được tung ra trước đó, Jang Na Ri (Jang Nara) xuất hiện trong một khung cảnh thảm họa, khi thông báo trên TV đề nghị phải khẩn cấp rời đi. Thế nhưng bất ngờ thay cô nàng chỉ chăm chăm thu xếp những đồ đạc liên quan đến đứa trẻ thay vì lo cho mình. Đến khi chiếc váy cưới được cầm lên, một giọng nói đã cất lên rằng thời điểm sinh con đã gần hết và cô ấy phải chọn lựa ngay lập tức. Nghe thấy tin đó, Jang Na Ri mĩm cười mà trả lời rằng: “Nếu không còn thời gian, liệu chúng ta có thể bỏ qua bước kết hôn có được công?” Trailer này đã khiến khán giả vô cùng tò mò về lí do vì sao, Jang Na Ri không thể có con, đồng thời cũng thấy được mong muốn “có con không chồng” của cô nàng.

Teaser Oh My Baby

Jang Nara xuất hiện khi đang ở trước trận thảm họa.

Cô nàng quyết định bỏ qua bước hôn nhân để nghĩ đến chuyện có con luôn vì thời gian không còn nhiều.

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn coi Oh My Baby?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Oh My Baby dự kiến phát sóng vào tháng 5/2020, kế nhiệm khung giờ của Memorist (Hồi Ức) vào thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh tvN.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện Bệnh viện Bạch Mai: Con số hơn 15% nhân viên bệnh viện hài lòng toàn diện là "không nói thật"

    Khảo sát online (đảm bảo khuyết danh) của Bộ Y tế với 2.014/4.300 nhân viên y tế đang làm việc tại bệnh viện cho thấy, mức độ hài lòng chung với lãnh đạo BV là 51%; Chỉ số hài lòng toàn diện 15,3%; 70% người được khảo sát đề nghị tăng thu nhập.
  • Đọc thêm