Extracurricular vừa "xung trận" đã chiếm top 1 Netflix của Quân Vương Bất Diệt: Chất lượng áp đảo luôn mác siêu bom tấn!

HM, Theo Trí Thức Trẻ 14:04 02/05/2020

Extracurricular vừa ra mắt đã vượt mặt loạt dự án tên tuổi, thu hút trọn vẹn sự chú ý của khán giả Việt Nam.

Nếu như The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) có đối thủ siêu mạnh cùng giờ phát sóng của jTBC mang tên The World of the Married (Thế Giới Hôn Nhân), siêu bom tấn của Lee Min Ho sang tới tập 6 đã gặp thêm một đối thủ ấn tượng không kém khác: Extracurricular (Hoạt Động Ngoại Khóa) của dàn diễn viên trẻ "ít tiếng"khi chính thức lên kệ Netflix từ 29/4. Ngay từ ngày thứ hai ra mắt, Extracurricular đã nhanh chóng leo thẳng top 1 Netflix tại Việt Nam hạng mục TV Shows, và cũng chỉ đứng ngay sau Extraction của "anh Thỏ" Chris Hemsworth trong top 10 Netflix. Với kết quả này, có thể tạm thời nhận định về độ hot của Extracurricular đã vượt mặt bom tấn đài tvN khi Quân Vương Bất Diệt vừa phát sóng tập mới tối ngày 1/5.

Extracurricular vừa xung trận đã chiếm top 1 Netflix của Quân Vương Bất Diệt: Chất lượng áp đảo luôn mác siêu bom tấn! - Ảnh 1.

Extracurricular đứng đầu hạng mục TV Shows trên Netflix tại Việt Nam trong 2 ngày 1/5 và 2/5 liên tiếp.

Extracurricular vừa xung trận đã chiếm top 1 Netflix của Quân Vương Bất Diệt: Chất lượng áp đảo luôn mác siêu bom tấn! - Ảnh 2.

Và trong top 10 chỉ kém "anh Thỏ" với Extraction.

Extracurricular vừa xung trận đã chiếm top 1 Netflix của Quân Vương Bất Diệt: Chất lượng áp đảo luôn mác siêu bom tấn! - Ảnh 3.

Bộ phim nhanh chóng thu hút sự chú ý bởi loạt tình tiết gây sốc.

Tuy nhiên, cũng chẳng khó để nhìn thấy trước kết quả này xảy ra giữa hai dự án. Nếu như Quân Vương Bất Diệt tới tập 5 vẫn "lân la" với loạt tình tiết không có cao trào, sự gượng gạo của chính hai diễn viên chủ chốt, Extracurricular từ tập đầu tiên đã thu hút sự chú ý lớn của khán giả với bối cảnh gây sốc, tình huống giật gân có mơ cũng không thể xảy ra với các cô cậu nam sinh, nữ sinh học trung học. Mọi thứ ở Extracurricular dù được "cảnh báo" chỉ là hư cấu, nhưng cảm giác khi theo dõi chân thật đến bất ngờ và khán giả luôn phải sống trong hoang mang vì không biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Extracurricular vừa xung trận đã chiếm top 1 Netflix của Quân Vương Bất Diệt: Chất lượng áp đảo luôn mác siêu bom tấn! - Ảnh 4.

Extracurricular gây đau tim cực mạnh vì không biết hai nhân vật chính sẽ làm gì tiếp theo cho đến tập cuối cùng.

Hơn nữa, Extracurricular chỉ có duy nhất "cậu út Jangga" Kim Dong Hee là gương mặt diễn viên quen thuộc với khán giả Hàn. Thế nhưng, ba diễn viên trẻ còn lại đã liên tục chứng minh được thực lực ấn tượng của mình, dù có tới hai diễn viên "mới toanh" chưa từng có vai diễn chính thức trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn. Với "chemistry" tự nhiên của tuổi học trò giữa hai đôi chính, Extracurricular không có lấy một cảm giác gượng gạo, vẫn khiến khán giả "mơ mộng" về một ngày mai tươi sáng dù cảm giác "đen tối" luôn cận kề.

Trailer "Extracurricular" (HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA)

Thăm dò ý kiến

Bạn có ý định xem Extracurricular không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Extracurricular hiện đã trọn bộ 10 tập trên Netflix.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"

    Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"
  • Đọc thêm