Nhọ như tiểu tam siêu xinh ở Thế Giới Hôn Nhân: Mất bao công sức giật chồng cuối cùng vẫn chỉ là "phép thử"

ROSÉ, Theo Trí Thức Trẻ 17:49 03/05/2020

Trước thì lên mặt vênh váo với bà cả nhưng giờ đã bắt đầu phải nếm mùi cay đắng, tiểu tam Da Kyung của Thế Giới Hôn Nhân là kẻ đáng thương hay đáng trách?

Đối với fan cứng của điện ảnh Hàn Quốc chắc hẳn cũng đã quá quen với những cú twist ấn tượng khiến khán giả “không biết nào mà lần” trong hàng loạt bom tấn, thế nhưng đến với Thế Giới Hôn Nhân (The World of the Married) thì đông đảo người xem đều phải gật gù công nhận rằng, biên kịch đã quá cao tay khi tạo ra hàng loạt drama chưa lúc nào hạ nhiệt. Điển hình là pha bẻ lái gây tranh cãi ở cuối tập 12, Tae Oh (Park Hae Joon) đến bên Sun Woo (Kim Hee Ae) và bỏ mặc cô vợ mới xinh đẹp Da Kyung (Han So Hee).

Nhọ như tiểu tam siêu xinh ở Thế Giới Hôn Nhân: Mất bao công sức giật chồng cuối cùng vẫn chỉ là phép thử - Ảnh 1.

Theo dõi Thế Giới Hôn Nhân, tất cả khán giả đều nhận ra rằng quả báo đang đến với cô nàng tiểu tam Da Kyung khi mới ngày nào cô còn vênh mặt “dạy đời” chị cả về nguyên tắc trong tình yêu và hôn nhân, thì nay đã bị chính mớ lý thuyết xàm xí ấy quật cho không trượt phát nào. Da Kyung phát hiện Tae Oh còn theo dõi cuộc sống của Sun Woo và luôn lo lắng khi thấy những biểu hiện bất thường từ chồng mình. Thậm chí, cuộc sống hôn nhân của họ bắt đầu bị xáo trộn bởi mâu thuẫn cá nhân và những trận cãi vã nảy lửa. Trong khi Da Kyung cố gắng làm hòa và thực hiện tốt vai trò làm vợ làm mẹ thì Tae Oh lại ngày càng lộ rõ bản chất của một gã đàn ông tồi khi “đứng núi này trông núi nọ”.

Nhọ như tiểu tam siêu xinh ở Thế Giới Hôn Nhân: Mất bao công sức giật chồng cuối cùng vẫn chỉ là phép thử - Ảnh 2.
Nhọ như tiểu tam siêu xinh ở Thế Giới Hôn Nhân: Mất bao công sức giật chồng cuối cùng vẫn chỉ là phép thử - Ảnh 3.

Chính cô nàng cũng đã nhận ra những sai lầm trong cuộc hôn nhân này.

Dùng mọi chiêu trò để “bẫy” Tae Oh và biến Sun Woo thành kẻ thất bại, Da Kyung đã giật chồng thành công. Thậm chí giờ đây cô còn lên kế hoạch kéo cả cậu con trai riêng của chồng với vợ cũ - Joon Young (Jeon Jin Seo) về nhà mình hòng giữ chân Tae Oh, thế nhưng sau tất cả, Da Kyung cũng nhận ra cô chỉ là kẻ thay thế trong trò chơi tình ái của Tae Oh. Đỉnh điểm là khi Tae Oh và Sun Woo trao nụ hôn nóng bỏng cho nhau sau bao ngày tháng xa cách, một vụ ngoại tình khác đã bắt đầu.

Nhọ như tiểu tam siêu xinh ở Thế Giới Hôn Nhân: Mất bao công sức giật chồng cuối cùng vẫn chỉ là phép thử - Ảnh 4.
Nhọ như tiểu tam siêu xinh ở Thế Giới Hôn Nhân: Mất bao công sức giật chồng cuối cùng vẫn chỉ là phép thử - Ảnh 5.

Da Kyung đã làm tốt vai trò của một người vợ và một người mẹ nhưng tất cả vẫn không là gì với Tae Oh.

Nhọ như tiểu tam siêu xinh ở Thế Giới Hôn Nhân: Mất bao công sức giật chồng cuối cùng vẫn chỉ là phép thử - Ảnh 6.

Hôm qua giật chồng, hôm nay lại bị cắm sừng, âu cũng là quả báo.

Da Kyung từ tiểu tam trở thành chính thất nhưng giờ lại phải chống mắt lên để chứng kiến chồng mình ngoại tình, và còn đau đớn hơn khi kẻ thứ ba chính là người phụ nữ mà cô đã từng tỏ thái độ hả hê khi giật chồng thành công. Lần này thì Da Kyung đã thua cuộc thật rồi, mà thực ra là cô đã thua ngay từ khi chen chân vào thế giới hôn nhân của Tae Oh và Sun Woo, để rồi đắm chìm trong thứ tình cảm tội lỗi với niềm tin bất diệt cho một gã đàn ông tồi.

Nhọ như tiểu tam siêu xinh ở Thế Giới Hôn Nhân: Mất bao công sức giật chồng cuối cùng vẫn chỉ là phép thử - Ảnh 7.
Nhọ như tiểu tam siêu xinh ở Thế Giới Hôn Nhân: Mất bao công sức giật chồng cuối cùng vẫn chỉ là phép thử - Ảnh 8.

Da Kyung đã sai ngay từ khi bắt đầu.

Đàn ông đã ngoại tình lần thứ nhất thì sẽ có lần thứ hai, và có lẽ với Tae Oh thì Da Kyung vốn chỉ là một “món ăn lạ và hấp dẫn” hay đơn giản chỉ giống như phép thử trong cuộc hôn nhân của anh ta, bởi vợ chồng cũng có lúc cơm chẳng lành canh chẳng ngọt. Có lẽ đến bây giờ Da Kyung đã nhận ra, không phải Tae Oh yêu cô mà đơn giản là vì cô xuất hiện vào đúng lúc anh ta đang thèm khát một “cơn say nắng” trong cuộc đời.

Nhọ như tiểu tam siêu xinh ở Thế Giới Hôn Nhân: Mất bao công sức giật chồng cuối cùng vẫn chỉ là phép thử - Ảnh 9.
Nhọ như tiểu tam siêu xinh ở Thế Giới Hôn Nhân: Mất bao công sức giật chồng cuối cùng vẫn chỉ là phép thử - Ảnh 10.

Cô chỉ là một kẻ thay thế hay phép thử trong cuộc hôn nhân của Tae Oh và Sun Woo mà thôi.

Da Kyung của ngày hôm qua đã cướp chồng thành công từ tay kẻ khác, nay lại phải nếm mùi cay đắng khi bị cắm sừng. Tae Oh lần này đã bỏ mặc Da Kyung để đến bên vợ cũ, anh ta lại tiếp tục tự thêm gia vị vào cuộc hôn nhân của mình bằng cách ngoại tình lần thứ hai. Cái kết nào sẽ đến cho cuộc tình ba gây tranh cãi này? Hãy chờ xem biên kịch giải quyết “mớ bòng bong” ấy như thế nào nhé!

Thế Giới Hôn Nhân tiếp tục lên sóng vào 21h (giờ Việt Nam) thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần trên kênh jTBC.

Nhọ như tiểu tam siêu xinh ở Thế Giới Hôn Nhân: Mất bao công sức giật chồng cuối cùng vẫn chỉ là phép thử - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hóa ra nguyên lý tô mì “sang chảnh” - không lo nóng lại cực đơn giản, ai cũng làm được tại nhà

    Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mì ăn liền không phải là nguyên gây nóng trong người. Để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, nên kết hợp đa dạng các loại thực phẩm với mì ăn liền. Hãy vào bếp cùng video dưới đây để có một tô mì ngon đúng chuẩn, vừa cân bằng dinh dưỡng nhé.
  • Đọc thêm