Bên cạnh "quý tử" ở Thế Giới Hôn Nhân, con trai của Lee Bo Young trong "Khi Tình Yêu Nở Rộ" còn đáng yêu gấp bội

lilas, Theo Trí Thức Trẻ 12:52 03/05/2020

Cùng hoàn cảnh gia đình nhưng con trai của bà cả Thế Giới Hôn Nhân khác hoàn toàn con của Lee Bo Young trong Khi Tình Yêu Nở Rộ.

Lên sóng cùng thời điểm với Thế Giới Hôn Nhân (The World of The Married), Khi Tình Yêu Nở Rộ (When My Love Blooms) tuy khác thể loại nhưng không thiếu những tình tiết giống với drama tiểu tam ngoại tình 19+ hot nhất hiện nay. Một trong số đó phải kể đến hoàn cảnh của nữ chính trong cả hai bộ phim đều là những người phụ nữ đã ly dị chồng và dành được quyền độc lập nuôi con trai. Tuy nhiên, khi so sánh Young Min và Jun Young (Jeon Jin Seo), con trai của bà cả Thế Giới Hôn Nhân nhìn là buồn vì cậu ở độ tuổi dậy thì, mang nhiều tổn thương sang chấn hậu li hôn của bố mẹ, còn con của Lee Bo Young trong Khi Tình Yêu Nở Rộ từ đầu là một cậu bé luôn hiểu chuyện.

Cụ thể, xuyên suốt 12 tập đã lên sóng của Thế Giới Hôn Nhân, con trai của Sun Woo (Kim Hee Ae) - Jun Young (Jeon Jin Seo) hết lần này đến lần khác phát sinh những lời nói và hành động vô cùng bất hiếu với mẹ của mình. Từ "con không muốn bố mẹ ly hôn" dù biết bố ngoại tình, đến phát ngôn đỉnh cao "bố phản bội mẹ, không phải con", hay gần đây nhất, Jun Young thẳng thắn trách móc mẹ "có thể sống như một người bình thường được không, con đã làm gì sai chứ?", tất cả đều là những lời nói khiến khán giả  vô cùng phẫn nộ dù chuyện này vốn đã chẳng còn xa lạ mà diễn ra thường xuyên.   

Thay vì thấu hiểu, Jun Young liên tục trách móc mẹ mình.

Không ngừng đổ lỗi cho bố mẹ.

Jun Young thậm chí từng quát nạt mẹ mình dù bản thân là người mắc lỗi.

Trái ngược hoàn toàn với Jun Young, con trai của Lee Bo Young trong Khi Tình Yêu Nở Rộ là một đứa trẻ vô cùng ngoan ngoãn và hiểu chuyện. Dù trên lớp bị bạn bè bắt nạt, hay bị đối xử bất công, Young Min đều chọn cách im lặng chịu đựng, không hề than thở vì sợ mẹ lo. Tuy nhiên, trong một lần cậu bé "lỡ" chọc đến "con ông cháu cha", vụ việc bị làm lớn đến mức không thể giấu được, thành ra cả 2 mẹ con đã có một phen khốn đốn. Cụ thể, Young Min bị vu oan tội cầm ghế "phang" bạn nên Lee Bo Young đã phải quỳ gối xin lỗi thay con trai, thêm vào đó là nhờ có sự giúp đỡ của "mối tình đầu" thì mọi chuyện mới được coi như là tạm ổn. Sau khi mọi chuyện được giải quyết, Young Min đã có những lời bộc bạch tâm tình vô cùng cảm động, khiến không ít khán giả động lòng yêu thương.

Lee Bo Young quỳ gối xin tha thứ cho con trai mình.

Nhờ có Jae Hyun giúp đỡ, mọi chuyện coi như tạm ổn.

Con trai Lee Bo Young bộc bạch tâm tình cùng mẹ trong phim Khi Tình Yêu Nở Rộ.

Khi Tình Yêu Nở Rộ phát sóng lúc 19:00 (Việt Nam) vào mỗi thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên kênh tvN. Thế Giới Hôn Nhân phát sóng lúc 21:00 (Việt Nam) vào mỗi tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh jTBC.

Bên cạnh quý tử ở Thế Giới Hôn Nhân, con trai của Lee Bo Young trong Khi Tình Yêu Nở Rộ còn đáng yêu gấp bội - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội thần tốc xây dựng bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19

    Trên khoảng đất trống rộng lớn vừa được san lấp, hàng trăm công nhân cùng nhiều thiết bị cơ giới đã ngày đêm thi công bệnh viện dã chiến tại quận Hoàng Mai để sớm đưa vào sử dụng, điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19 nặng và nguy kịch.
  • Đọc thêm