Lee Min Ho ngồi nhớ crush đến gần hết tập 6 Quân Vương Bất Diệt, đợi mãi mới được đền bù bằng cái ôm lãng xẹt cuối phim

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 23:50 02/05/2020

Trong tập 6 Quân Vương Bất Diệt, khán giả cuối cùng cũng đã thấy được cô nàng Kim Go Eun thừa nhận tình cảm của mình với quân vương Lee Min Ho.

Tiếp nối tập 5 sau khi đến đón Tae Eul (Kim Go Eun) về lại cung điện, tập 6 The King: Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) dành phần lớn thời gian để thể hiện nỗi nhớ nhung cùng tình yêu ngọt ngào đang dần lớn lên giữa Lee Gon (Lee Min Ho) và Tae Eul. Để an ủi crush sau khi cô nàng bị lạc tại Seoul, vị quân vương của chúng ta đã quyết định vào bếp để chuẩn bị bữa ăn thật thịnh soạn. Trong khi đó, Jo Young (Woo Do Hwan) lấy vân tay của cô nàng cảnh sát để âm thầm truy tìm tung tích của Luna.

Đích thân quân vương Lee Gon vào bếp để chuẩn bị bữa tối cho Tae Eul.

Cả hai đã bàn luận với nhau lí do vì sao Lee Gon giữ được thẻ cảnh sát của Tae Eul trong tương lai.

Với sự tấn công bất ngờ của Nhật Bản, Seo Ryung (Jung Eun Chae) đã triệu tập cuộc họp bảo an khẩn cấp, dẫn đến việc Tae Eul phải nhanh chóng rời đi khỏi Đại Hàn Đế Quốc. Lee Gon lúc này cũng đã quyết định sẽ thẳng thắn chiến đấu với Nhất Bản với tư cách Tổng tư lệnh của Đại Hàn Đế Quốc. Chia ly trong lo lắng và tiếc thương, Tae Eul trở lại với thế giới của mình với lời hứa hẹn sẽ gặp lại Lee Gon trong tương lai.

Lee Gon trực tiếp ra trận để chỉ huy Đại Hàn Đế Quốc chiến đấu với Nhật Bản.

Anh và Tae Eul phải tạm thời chia xa.

Trở về với cuộc sống thường nhật, Tae Eul tiếp tục công việc của một cảnh sát trong khi trong lòng luôn chộn rộn nhớ về Lee Gon cùng những kỉ niệm gắn liền với anh chàng. Cô nàng thậm chí còn để lại dây cột tóc vật tín và mua hạt mầm hoa tương tư để trồng trong những tháng ngày chờ đợi. Trong khi đó, ở Đại Hàn Đế Quốc tình hình đang ngày càng căng thẳng khi mà thủy binh nơi đây trực tiếp chiến đấu với những tàu chiến gây hấn từ Nhật Bản. Thế nhưng nhờ sự mưu lược của vị quân vương cùng cô nàng thủ tướng quái chiêu, mọi thứ đã yên bình trở lại.

Tae Eul trở về với cuộc sống thường nhật.

Lee Gon trực tiếp ra trận chỉ huy.

Tae Eul mua hạt mầm hoa tương tư để trồng.

Cô nàng còn để lại tín vật là dây cột tóc cho Lee Gon.

Quận công Byung đã vào cung để nói với Lee Gon về bí mật liên quan đến cái xác của Lee Rim được ông che đậy suốt nhiều năm qua. Trong khi đó, Tae Eul cũng phát hiện ra dấu vết của quân công tại Đại Hàn Dân Quốc. Mối nguy hiểm đến từ Lee Rim cũng đang ngày càng đến gần khi mà ông ta xuất hiện ngay tại quán trà sữa mà Tae Eul thường hay ghé đến. Những tấm hình được ông ta thu thập cũng xuất hiện gương mặt của Kang Shin Jae (Kim Kyung Nam), phải chăng nhân vật này có liên quan gì đến kế hoạch của tên phản tặc.

Tae Eul phát hiện ra dấu vết của quận công tại thế giới của mình.

Lee Rim tiếp cận Tae Eul và Shin Jae.

Kết thúc tập 6 Quân Vương Bất Diệt, Lee Gon đã quay trở Đại Hàn Dân Quốc để tìm kiếm thông tin về Lee Rim cũng như tìm gặp Tae Eul. Không thể kiểm soát được nỗi nhớ nhung cùng sự vui mừng, Tae Eul đã lập tức chạy đến ôm chầm lấy vị quân vương của mình. Cuối cùng thì giờ đây cô nàng cũng đã thừa nhận tình cảm của bản thân dành cho Lee Gon.

Tae Eul cuối cùng cũng thừa nhận tình cảm của mình với Lee Gon.

Quân Vương Bất Diệt lên sóng lúc 20:00 giờ Việt mỗi thứ sáu, thứ bảy trên SBS và được cập nhật sau đó trên Netflix.

Lee Min Ho ngồi nhớ crush đến gần hết tập 6 Quân Vương Bất Diệt, đợi mãi mới được đền bù bằng cái ôm lãng xẹt cuối phim - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm