Preview tập 7 Quân Vương Bất Diệt dự báo kết thảm chỉ với một câu nói, Lee Min Ho ban lệnh Kim Go Eun giết người?

HM, Theo Trí Thức Trẻ 22:55 02/05/2020

Bắt đầu có dấu hiệu "ngược" kể từ tập 7, Quân Vương Bất Diệt liệu sẽ có diễn biến tiếp theo ra sao sau preview ngắn ngủi tiết lộ về quy luật song trùng?

Kể từ sau nửa cuối tập 6 The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt), "drama" đã bắt đầu xuất hiện có dấu hiệu nghiêm trọng hơn ở preview tập 7. Ngay từ phút mở đầu, preview đã tiết lộ việc Jung Tae Eul (Kim Go Eun) nằm trong tầm ngắm của Lee Rim (Lee Jung Jin). Lee Gon (Lee Min Ho) trước đó cũng đã trở lại Đại Hàn Dân Quốc, hỏi rằng có phải Tae Eul đang bị ai đó uy hiếp. Ở những giây cuối cùng của preview, khán giả cũng đã được biết "hoàng mệnh" mới nhất của Lee Gon, chưa thực sự rõ dành cho Tae Eul hay Jo Yeong (Woo Do Hwan): "Thấy thì phải giết chết ngay. Đây là hoàng mệnh".

Preview tập 7 Quân Vương Bất Diệt dự báo kết thảm chỉ với một câu nói, Lee Min Ho ban lệnh Kim Go Eun giết người? - Ảnh 1.

Vừa mở màn, Lee Rim đã xuất hiện trong phòng tối với tấm ảnh Tae Eul.

Preview tập 7 Quân Vương Bất Diệt dự báo kết thảm chỉ với một câu nói, Lee Min Ho ban lệnh Kim Go Eun giết người? - Ảnh 2.

Ở cuối preview xuất hiện cuộc đối thoại của Tae Eul với ai đó giống như Lee Gon, nhắc đến một nhân vật bí ẩn. Có thể là Luna.

Preview tập 7 Quân Vương Bất Diệt dự báo kết thảm chỉ với một câu nói, Lee Min Ho ban lệnh Kim Go Eun giết người? - Ảnh 3.

Nhưng liệu có thực là Lee Gon? Nếu đây là lời Lee Gon nói với Jo Yeong về việc giết Lee Rim sẽ hợp lý hơn nhiều.

Preview tập 7 Quân Vương Bất Diệt dự báo kết thảm chỉ với một câu nói, Lee Min Ho ban lệnh Kim Go Eun giết người? - Ảnh 4.

Trước đó, Lee Gon cũng đã trở lại Đại Hàn Dân Quốc.

Preview tập 7 Quân Vương Bất Diệt dự báo kết thảm chỉ với một câu nói, Lee Min Ho ban lệnh Kim Go Eun giết người? - Ảnh 5.

Có lẽ để bảo vệ Tae Eul.

Quy luật về người "song trùng" cũng đã được đưa ra lần đầu tiên: "Người song trùng thì sẽ có một kẻ chết". Liệu đây có phải lời báo hiệu về một kết cục buồn? Trong preview tập 7, Jo Yeong cũng đã chạm trán với song trùng của mình: Jo Eun Seob tại nhà riêng.

Preview tập 7 Quân Vương Bất Diệt dự báo kết thảm chỉ với một câu nói, Lee Min Ho ban lệnh Kim Go Eun giết người? - Ảnh 6.

Quy luật song trùng thực sự đã được đưa ra?

Preview tập 7 Quân Vương Bất Diệt dự báo kết thảm chỉ với một câu nói, Lee Min Ho ban lệnh Kim Go Eun giết người? - Ảnh 7.

Jo Yeong và Jo Eun Seob đã gặp mặt.

Nhân vật Luna cũng đã được điều tra ra. Tuy nhiên, liệu cô nàng đã bị bắt hay vẫn bặt vô âm tín, chỉ rõ về thân phận thực sự vẫn còn là câu hỏi chưa có lời giải. Từ những tập đầu tiên, khán giả cũng đã biết rõ Luna chính là bản song trùng của Jung Tae Eul ở Đại Hàn Đế Quốc.

Preview tập 7 Quân Vương Bất Diệt dự báo kết thảm chỉ với một câu nói, Lee Min Ho ban lệnh Kim Go Eun giết người? - Ảnh 8.

Luna thực sự là phản diện?

Preview tập 7 Quân Vương Bất Diệt dự báo kết thảm chỉ với một câu nói, Lee Min Ho ban lệnh Kim Go Eun giết người? - Ảnh 9.

Liệu Luna sẽ gây trở ngại cho Lee Gon hay mang một vai trò quan trọng nào đó?

Quân Vương Bất Diệt lên sóng lúc 20:00 giờ Việt mỗi thứ sáu, thứ bảy trên SBS và được cập nhật sau đó trên Netflix.

Preview tập 7 Quân Vương Bất Diệt dự báo kết thảm chỉ với một câu nói, Lee Min Ho ban lệnh Kim Go Eun giết người? - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Huyền Baby đăng "tút" khẳng định vị trí

    Cựu hotgirl Hà thành Huyền Baby lại thêm một lần nữa khiến dân tình GATO.
  • Đọc thêm