4 pha thả thính rớt liêm sỉ của "Kim phân" Lee Min Ho ở tập 6 Quân Vương Bất Diệt: "Nếu ngủ lại thì cũng ngủ ở giường của ta chứ"

HM, Theo Trí Thức Trẻ 22:16 02/05/2020

Nửa đầu tập 6 Quân Vương Bất Diệt vẫn tràn ngập những khoảnh khắc "thả thính" của hoàng đế Lee Gon trước khi bão tố cập bến.

Tiếp tục "xả hàng" loạt lời thả thính của hoàng đế với "crush 25 năm" Jung Tae Eul (Kim Go Eun), tập 6 The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) mở màn bằng 1001 câu "lấy lòng" ngọt hơn mật tưởng chừng như không có chủ đích của Lee Gon (Lee Min Ho) với Tae Eul, chẳng ngại cấp dưới hay "thiên hạ đệ nhất kiếm" Jo Yeong (Woo Do Hwan) cạn lời bất kể hoàn cảnh.

1. "Sợ ta phải lòng cô ta à? Yên tâm vì ta còn biết người đẹp hơn"

Trước đó, Lee Gon đã lên tiếng "trấn an" thư kí Mo (Baek Hyun Joo) khi lo lắng hoàng đế và nữ thủ tướng sẽ thành một cặp. Chẳng còn là lời thẳng thừng phủ nhận, Lee Gon giờ đây đã tự hào mà tuyên bố chủ quyền đối với Tae Eul trước mặt cấp dưới, thậm chí còn đọc vị luôn ánh mắt của thư kí Mo khi có ý thắc mắc về thân phận của người con gái ngồi cạnh hoàng đế.

4 pha thả thính rớt liêm sỉ của Kim phân Lee Min Ho ở tập 6 Quân Vương Bất Diệt: Nếu ngủ lại thì cũng ngủ ở giường của ta chứ - Ảnh 1.
4 pha thả thính rớt liêm sỉ của Kim phân Lee Min Ho ở tập 6 Quân Vương Bất Diệt: Nếu ngủ lại thì cũng ngủ ở giường của ta chứ - Ảnh 2.

Hoàng đế Đại Hàn Đế Quốc "rớt liêm sỉ" trước cấp dưới thân cận của mình.

4 pha thả thính rớt liêm sỉ của Kim phân Lee Min Ho ở tập 6 Quân Vương Bất Diệt: Nếu ngủ lại thì cũng ngủ ở giường của ta chứ - Ảnh 3.

Thậm chí còn đọc vị luôn thư kí Mo, trực tiếp xác nhận những gì cô nghĩ là đúng.

4 pha thả thính rớt liêm sỉ của Kim phân Lee Min Ho ở tập 6 Quân Vương Bất Diệt: Nếu ngủ lại thì cũng ngủ ở giường của ta chứ - Ảnh 4.

Thư kí Mo không biết nên phản ứng gì ngoài cảm thán "Ái chà chà".

2. "Nếu ngủ lại thì cũng ngủ ở giường của ta"

Trực tiếp đưa "crush" xuống bếp với ý muốn nấu cho cô nàng một bữa ra trò, Tae Eul biết thừa nhưng vẫn "giả ngơ" trước mặt Lee Gon mà hỏi nhỏ, liệu có phải mình đã "thất sủng" mà xuống bếp ngủ hay không. Tuy nhiên, Lee Gon đã chốt hạ ý nghĩ ngây ngô của "crush" bằng câu nói rớt liêm sỉ: "Nếu cô ngủ lại, ta sẽ để cô ngủ lại ở giường của ta".

4 pha thả thính rớt liêm sỉ của Kim phân Lee Min Ho ở tập 6 Quân Vương Bất Diệt: Nếu ngủ lại thì cũng ngủ ở giường của ta chứ - Ảnh 5.

Jung Tae Eul biết thừa sẽ được "cưng" như hoàng hậu nhưng vẫn giả ngơ?

4 pha thả thính rớt liêm sỉ của Kim phân Lee Min Ho ở tập 6 Quân Vương Bất Diệt: Nếu ngủ lại thì cũng ngủ ở giường của ta chứ - Ảnh 6.

Nhưng hoàng đế "rớt liêm sỉ" vẫn cao tay hơn nhiều.

3. "Muốn xoa đầu cô nhưng hết tay rồi"

Khi biết "crush" cảm thấy cô đơn khi đến Đại Hàn Đế Quốc, bức bối vì chẳng hề có thân phận như những gì mình đã trải qua ở Đại Hàn Dân Quốc, Lee Gon đã chạm đầu tỏ ý muốn an ủi Jung Tae Eul. Thay vì xoa đầu hay dựa người một chút nhẹ, Lee Gon đã bất ngờ cúi sát chạm đầu Tae Eul kèm câu nói: "Ta muốn xoa đầu cô nhưng hết tay mất rồi".

4 pha thả thính rớt liêm sỉ của Kim phân Lee Min Ho ở tập 6 Quân Vương Bất Diệt: Nếu ngủ lại thì cũng ngủ ở giường của ta chứ - Ảnh 7.

Anh chàng gọi Tae Eul lại chỉ để chạm đầu.

4 pha thả thính rớt liêm sỉ của Kim phân Lee Min Ho ở tập 6 Quân Vương Bất Diệt: Nếu ngủ lại thì cũng ngủ ở giường của ta chứ - Ảnh 8.

Đeo tạp dề lại còn "thả thính" thế này, có chị gái nào chịu nổi.

4. "Đáng lẽ ở cùng nhau thì phải ôm ta hoặc muốn ôm ta chứ"

Sau khi kể câu chuyện đời buồn của mình, Lee Gon thất vọng tràn trề vì "crush" chỉ phản ứng "như một cơn gió thoảng qua". Tiếp tục thể hiện độ "mất giá", chàng hoàng đế đã đòi quyền lợi, "dạy dỗ" Tae Eul nên làm gì sau khi được mình trải lòng. Buồn cho bệ hạ điển trai, Tae Eul chỉ dành tặng một nụ cười nhếch mép mà thôi.

4 pha thả thính rớt liêm sỉ của Kim phân Lee Min Ho ở tập 6 Quân Vương Bất Diệt: Nếu ngủ lại thì cũng ngủ ở giường của ta chứ - Ảnh 9.

Lee Gon thất vọng tràn trề vì phản ứng của Tae Eul.

4 pha thả thính rớt liêm sỉ của Kim phân Lee Min Ho ở tập 6 Quân Vương Bất Diệt: Nếu ngủ lại thì cũng ngủ ở giường của ta chứ - Ảnh 10.

Chị gái Đại Hàn Dân Quốc bất lực.

Quân Vương Bất Diệt tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 và Netflix với phụ đề tiếng Việt lúc 21h30 hàng tuần.

4 pha thả thính rớt liêm sỉ của Kim phân Lee Min Ho ở tập 6 Quân Vương Bất Diệt: Nếu ngủ lại thì cũng ngủ ở giường của ta chứ - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ thanh niên Việt dùng ảnh tội phạm hiếp dâm để miêu tả quá trình lột xác trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

    Sau khi chia sẻ hình ảnh của bản thân trước và sau khi phẫu thuật thẩm mĩ lên mạng xã hội. Nam thanh niên bất ngờ bị dân mạng tố dùng ảnh của người khác để minh hoạ cho bản thân trong quá khứ, đáng nói đó lại còn là hình ảnh của 1 đối tượng hiếp dâm đã bị bắt năm 2013.
  • Đọc thêm