Vừa là cộng sự vừa là người yêu, liệu có giúp tình cảm thêm vững bền?

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 20/04/2018

Người trẻ luôn tự hỏi rằng: “Trong tình yêu thì tình cảm hay vật chất quan trọng hơn?” hay là “Khi bình yên, người ta thường quên những lời thề trong giông bão?”.

Thế nhưng sau khi đặt vấn đề với những cặp đôi mà tôi quen, tôi hiểu rằng hoá ra mọi chuyện chẳng đáng bi quan như vậy, thời thế thay đổi thì chuyện yêu đương cũng đổi thay. Không nhất thiết phải đưa tình cảm hay vật chất lên bàn cân làm gì cả. Hãy là cộng sự của nhau!

Cộng sự trong một công việc trước hết là người chung chí hướng với mình và cùng nhau nỗ lực để đạt được mục tiêu chung.

Vừa là cộng sự vừa là người yêu, liệu có giúp tình cảm thêm vững bền? - Ảnh 1.

Quay trở lại câu chuyện cặp đôi là những cộng sự cực kỳ tuyệt vời mà tôi biết. Chàng là một photographer, nàng là một beauty blogger... họ đã đi cùng với nhau được một quãng thời gian khá dài bởi họ thực sự hiểu nhau và cùng nhau lập ra những kế hoạch dài hạn. Cũng chưa biết sau này ra sao nhưng ít nhất họ không phải xa nhau vì những lý do muôn thủa: “Quá bận, không có thời gian cho nửa kia” hay bị vấn đề tài chính là gánh nặng.

Để tôi kể bạn nghe một câu chuyện tình yêu của hai người bạn của tôi. Đó là Ly và Hưng. Họ quen nhau trong một hoàn cảnh cũng khá oái ăm, trong khoảng thời gian đầu Ly tập tành làm beauty blog, vô tình đọc được một comment rằng “em quay xấu thế không ai xem đâu!”, Ly ấm ức đáp trả “vậy anh có giỏi thì quay cho em đi”. Đâu ai ngờ Hưng nhận lời thật, họ gặp nhau vì công việc rồi yêu nhau đến tận bây giờ.

Vừa là cộng sự vừa là người yêu, liệu có giúp tình cảm thêm vững bền? - Ảnh 2.

Lý do ngày đó Hưng nhận lời vì thực sự cũng hứng thú với công việc nghệ thuật bên cạnh công việc văn phòng nhàm chán mà không biết bắt đầu từ đâu. Hưng chia sẻ rằng cô ấy không hề ngần ngại để tôi thử hết khả năng của mình cho dù những video đầu tôi quay cho cô ấy xấu điên đảo.

Vừa là cộng sự vừa là người yêu, liệu có giúp tình cảm thêm vững bền? - Ảnh 3.

Vậy mà giờ đây cả hai đã là một cặp đôi làm việc siêu hợp cạ, Ly sẽ lên nội dung ý tưởng và thể hiện trước ống kính.

Cuối cùng tìm kiếm một tình yêu cộng sự có khó không? Câu trả lời là không quá khó đâu. Trong giai đoạn tìm kiếm thì ngoài bị thuyết phục bởi vẻ bề ngoài, cách ăn nói hay sự hâm mộ thì có một thứ vô hình nó là lực hấp dẫn, con người ta thường có xu hướng tự tìm đến một người mà có thứ, khả năng mình còn thiếu và những người cùng quan tâm đến một lĩnh vực thì lại dễ hợp nhau. Và khi tìm được rồi hay lập kế hoạch ngay từ đầu và cùng làm với nhau thay vì yêu chỉ để yêu.

Với thiết kế thời trang với màn hình tràn viền tai thỏ, camera trước 16 MP, hỗ trợ xoá phông, tích hợp tính năng AR Selfie giúp thêm Sticker động, thay Background và cấu hình cực đỉnh trong phân khúc dưới 7 triệu đồng. Huawei Nova 3e đã thực sự trở thành cộng sự đắc lực cho những đôi bạn trẻ tài năng, yêu và cùng nhau thực hiện những ước mơ lớn.

Tính năng AR Selfie, thay Background tuỳ thích theo thời gian thực cực kỳ hữu ích trong các sản phẩm design sáng tạo, thứ mà Photoshop mất đến 30 phút để thực hiện.

Thông tin chi tiết, truy cập đường link: https://consumer.huawei.com/vn/phones/nova-3e/.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm