Vừa kết hôn chưa lâu, nhà cựu vô địch quyền Anh đã bị bắt vì nghi đánh chết chồng, lời khai của bạn trai cũ càng khiến tất cả phải sợ hãi hơn

VT, Theo Trí Thức Trẻ 23:41 06/12/2020

Viviane Obenauf đang bị cảnh sát tạm giam vì nghi có liên quan tới cái chết của người chồng nhiều hơn 27 tuổi.

Tay đấm Viviane Obenauf vừa bị cảnh sát bắt giữ vì nghi có liên quan tới cái chết của người chồng 61 tuổi. Nhà cựu vô địch quyền Anh thế giới bị nghi đã "dùng một vật cùn" để đánh chồng đến chết. Được biết, cả hai mới kết hôn hồi tháng 1 vừa qua.

Trước đó ít ngày, cơ quan chức năng phát hiện chồng của Obenauf chết tại nhà riêng. Báo cáo cho biết ông tử vong do "đa chấn thương". Nhà chức trách đã có mặt tại phòng gym của Obenauf để kiểm tra trước khi ra lệnh bắt VĐV 34 tuổi.

Vừa kết hôn chưa lâu, nhà cựu vô địch quyền Anh đã bị bắt vì nghi đánh chết chồng, lời khai của bạn trai cũ càng khiến tất cả phải sợ hãi hơn - Ảnh 1.

Viviane Obenauf kết hôn với chồng vào đầu năm nay

Tờ RT dẫn lời một võ sĩ thể hình, người được cho từng có thời gian hẹn hò với Obenauf, cho biết từng bị cô hành hung.

"Một ngày tôi đi uống với bạn bè để kỷ niệm. Cô ta rất ghen tức vì tôi thân thiết với các chiến hữu. Cô ta đấm tôi 3 đến 4 phát vào mặt", người này tiết lộ.

Vừa kết hôn chưa lâu, nhà cựu vô địch quyền Anh đã bị bắt vì nghi đánh chết chồng, lời khai của bạn trai cũ càng khiến tất cả phải sợ hãi hơn - Ảnh 2.

Obenauf sinh ra tại Brazil và sớm làm quen với thể thao từ nhỏ. Ban đầu, cô chơi bóng đá trước khi tham dự Olympic với tư cách một VĐV thể dục dụng cụ. Obenauf chuyển sang quyền Anh năm 18 tuổi. Obenauf sở hữu thành tích 14 thắng, 6 thua và từng 2 lần giữ đai thế giới. Sau khi giải nghệ vào năm ngoái, Obenauf chuyển tới Thụy Sĩ sinh sống và gặp chồng là chủ một nhà hàng, nhiều hơn tới 27 tuổi.

Vừa kết hôn chưa lâu, nhà cựu vô địch quyền Anh đã bị bắt vì nghi đánh chết chồng, lời khai của bạn trai cũ càng khiến tất cả phải sợ hãi hơn - Ảnh 3.

Viviane Obenauf hiện đã bị tạm giam vì nghi đánh chết chồng

Vừa kết hôn chưa lâu, nhà cựu vô địch quyền Anh đã bị bắt vì nghi đánh chết chồng, lời khai của bạn trai cũ càng khiến tất cả phải sợ hãi hơn - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà thực hiện thử thách xem mức độ ăn ý đến đâu

    Lý Hải xem ra rất "cực nhọc" để nhớ ra những điều về bà xã Minh Hà của mình.
  • Đọc thêm