Tưởng sẽ "sấp mặt" khi phải gặp người khổng lồ có cân nặng áp đảo, ai ngờ võ sĩ lại gieo "cơn ác mộng" cho chính đối thủ

AB, Theo Nhịp sống Việt 17:02 06/12/2020

Bogdan Nastase đã cho thấy trong võ thuật đối kháng, không phải cứ nặng hơn là có lợi.

Sự kiện Dynamite Fighting Show diễn ra vào ngày 5/12 chứng kiến một trận đấu kickboxing đặc biệt, "phi hạng cân" giữa hai đối thủ có thể trạng cực chênh lệch. Theo đó, Bogdan Nastase có chiều cao 1m8 cùng cân nặng 84 kg sẽ phải chạm trán cùng một Eugen Mailat thấp hơn tới 10cm nhưng lại sở hữu trọng lượng lên tới 116 kg.

Tuy nhiên trong thể thao đối kháng, nặng quá không phải lúc nào cũng tốt. Khi màn so tài diễn ra, Mailat tỏ ra chậm chạp với thân hình quá khổ. Chính vì thế, tay đấm 30 tuổi trở thành "bao cát" để Nastase không ngừng tung đòn.

Võ sĩ giành chiến thắng dù nhẹ hơn đối thủ 30kg

Tưởng sẽ sấp mặt khi phải gặp người khổng lồ có cân nặng áp đảo, ai ngờ võ sĩ lại gieo cơn ác mộng cho chính đối thủ - Ảnh 2.
Tưởng sẽ sấp mặt khi phải gặp người khổng lồ có cân nặng áp đảo, ai ngờ võ sĩ lại gieo cơn ác mộng cho chính đối thủ - Ảnh 3.

Nastase hạ đối thủ bằng cơn mưa đòn đánh ở hiệp 2

Tới hiệp 2, Mailat tỏ ra hết hơi và bị đánh ngã xuống sàn đấu. Lồm cồm bò dậy, võ sĩ tới từ Rumani đã lại phải nằm sàn bằng một tổ hợp đòn khác. Đến lúc này thì hết chịu nổi, Mailat chẳng buồn đứng dậy, lắc đầu bỏ cuộc trong sự ngao ngán.

"Cân nặng quá khổ thực tế đã báo hại anh ta mất rồi", một người xem bình luận.

Với kết quả vừa qua, Nastase đã có trong tay chiến thắng thứ 25 trong sự nghiệp. VĐV sinh năm 1994 cũng hãnh diện nhận về chiếc cúp vô địch của giải đấu. "Cảm ơn mọi người đã luôn ủng hộ tôi trong suốt quãng thời gian qua", Nastase viết trên trang cá nhân sau khi cuộc đối đầu khép lại. Phía đối diện, thành tích của Mailat chỉ là 10 thắng, 8 thua.

Tưởng sẽ sấp mặt khi phải gặp người khổng lồ có cân nặng áp đảo, ai ngờ võ sĩ lại gieo cơn ác mộng cho chính đối thủ - Ảnh 4.

Nastase giành chiến thắng dù đối thủ nặng hơn tới 30kg (Ảnh: FB)

Tưởng sẽ sấp mặt khi phải gặp người khổng lồ có cân nặng áp đảo, ai ngờ võ sĩ lại gieo cơn ác mộng cho chính đối thủ - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dòng tin nhắn đẫm nước mắt gửi mẹ của nữ sinh tố bị bố ruột nhiều lần hiếp dâm ở Phú Thọ

    "Mẹ đọc đi, rồi tí con về nói chuyện với mẹ sau. Con chả muốn về cái nhà đấy nữa đâu. Con sợ lắm rồi. Tối hôm qua con phải tự đi mua thuốc tránh thai, không sợ trường hợp ngoại lệ, con không biết phải làm sao cả", nữ sinh tâm sự với mẹ.
  • Đọc thêm