Trọng tài bất ngờ luồn tay vào áo ngực của nữ võ sĩ xinh đẹp trong lúc đang thi đấu, khi biết lý do đằng sau thì ai cũng tấm tắc khen ngợi

AB, Theo Trí Thức Trẻ 10:20 30/11/2020

Ông trọng tài Jason Herzog đã xử lý rất nhanh để giúp nữ võ sĩ Norma Dumont tránh được một tình huống nhạy cảm.

Sự việc xảy đến trong màn so tài giữa cô nàng Norma Dumont và đối thủ Ashlee Evans-Smith vào hôm 29/11 vừa qua. Trong lúc tranh chấp dưới mặt sàn, Evans-Smith đã vô tình kéo áo ngực của người đồng nghiệp lên phía trên.

Phát hiện ra tình hình, trọng tài chính Jason Herzog đã lập tức cho tạm dừng cuộc đối đầu, nhẹ nhàng chỉnh lại áo ngực của Dumont về vị trí cũ. Hành động kịp thời của ông vua áo đen đã giúp nữ tay đấm người Brazil không bị lộ bộ phận nhạy cảm trước ống kính.

Trọng tài giúp nữ võ sĩ không bị lộ bộ phận nhạy cảm  

Trọng tài bất ngờ luồn tay vào áo ngực của nữ võ sĩ xinh đẹp trong lúc đang thi đấu, khi biết lý do đằng sau thì ai cũng tấm tắc khen ngợi - Ảnh 2.

Áo ngực của Dumont không may bị kéo lên

Trọng tài bất ngờ luồn tay vào áo ngực của nữ võ sĩ xinh đẹp trong lúc đang thi đấu, khi biết lý do đằng sau thì ai cũng tấm tắc khen ngợi - Ảnh 3.

Trọng tài Jason Herzog đã lập tức cho tạm dừng trận đấu

Trọng tài bất ngờ luồn tay vào áo ngực của nữ võ sĩ xinh đẹp trong lúc đang thi đấu, khi biết lý do đằng sau thì ai cũng tấm tắc khen ngợi - Ảnh 4.

Ông sau đó giúp nữ võ sĩ chỉnh lại áo (Ảnh cắt từ clip)

Trên MXH, nhiều fan hâm mộ đã dành lời khen cho pha xử lý tài tình của ông Herzog.

"Trọng tài thật tuyệt. Ông ấy không chút do dự và đã giải quyết ổn thỏa vấn đề", một người xem cho hay.

"Tôn trọng phụ nữ là dấu hiệu của một quý ông thực thụ", tài khoản có tên Neo bình luận.

Trở lại với trận đấu, Dumont tiếp tục duy trì sự lấn lướt trong khoảng thời gian còn lại. Sau cùng, nữ tay đấm xinh đẹp giành chiến thắng với điểm số đồng thuận từ các giám định (30-26, 30-26, 30-26).

Trọng tài bất ngờ luồn tay vào áo ngực của nữ võ sĩ xinh đẹp trong lúc đang thi đấu, khi biết lý do đằng sau thì ai cũng tấm tắc khen ngợi - Ảnh 5.

Dumont (áo vàng) được trọng tài chính cứu nguy kịp thời

Kết quả vừa qua giúp Dumont có được chiến thắng thứ 5 sau 6 lần thượng đài. Dù đến với võ thuật chuyên nghiệp khá muộn khi đã bước qua tuổi 26, cô gái người Brazil cho thấy sự hòa nhập rất nhanh. Bên cạnh thi đấu, cô cũng thường xuyên chia sẻ bí quyết tập luyện lên trang cá nhân.

Tài khoản Instagram của nữ VĐV sinh năm 1990 hiện có hơn 55 nghìn lượt theo dõi.

Trọng tài bất ngờ luồn tay vào áo ngực của nữ võ sĩ xinh đẹp trong lúc đang thi đấu, khi biết lý do đằng sau thì ai cũng tấm tắc khen ngợi - Ảnh 6.

Nữ võ sĩ xinh đẹp Norma Dumont (Ảnh: Twitter)

Trọng tài bất ngờ luồn tay vào áo ngực của nữ võ sĩ xinh đẹp trong lúc đang thi đấu, khi biết lý do đằng sau thì ai cũng tấm tắc khen ngợi - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm