Vừa hát hay lại nhảy giỏi, đây đích thị là những idol toàn năng nhất Kpop

September, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 03/10/2018

Đây là những idol không chỉ hát tốt, nhảy giỏi mà còn đóng phim rất tài của Kpop.

Thông thường trong một nhóm nhạc, mỗi thành viên sẽ đảm nhiệm một vai trò khác nhau tùy theo thế mạnh của mình. Bên cạnh gương mặt chắc chắn là phải ưa nhìn, Kpop không thiếu những idol vừa có giọng hát tốt, vừa có khả năng vũ đạo khá ổn thay vì chỉ giỏi duy nhất một kỹ năng.

Một số thần tượng "cân" cả hát hay và nhảy giỏi có thể kể đến như Taemin (SHINee), Taeyeon (SNSD), Jungkook (BTS), Nayeon (TWICE), Seulgi (Red Velvet), Rosé (Black Pink), Ong Seungwoo (Wanna One), Kyulkyung (PRISTIN), YooA (Oh My Girl), Moonbin (ASTRO). Cụ thể hơn nữa, Jungkook và Nayeon được đông đảo netizen nhận xét là còn có ngoại hình rất sáng sân khấu. Được biết, trong BTS và TWICE, đây cũng là 2 thành viên có gương mặt được đánh giá khá cao và sở hữu lượng fan hùng hậu nhất nhì nhóm.

Vừa hát hay lại nhảy giỏi, đây đích thị là những idol toàn năng nhất Kpop - Ảnh 1.

Taemin (SHINee)

photo-1

Jungkook (BTS)

photo-2

Taeyeon (SNSD).

photo-3

Nayeon (TWICE).

photo-4

Ong Seungwoo (Wanna One).

photo-5

… hay Seulgi (Red Velvet) được xem là những thần tượng toàn năng của Kpop.

Ngoài ra, có 2 thần tượng không chỉ hát, nhảy cực kì ổn mà còn có khả năng diễn xuất hơn người, ít nhất là trong giới idol đi đóng phim. Đó chính là D.O. (EXO) và Sungjae (BTOB). Thành viên EXO và BTOB là những idol hiếm hoi có sự nghiệp phim ảnh thành công bên cạnh các hoạt động âm nhạc cùng nhóm của mình. Nếu các đồng nghiệp của cả hai khi lấn sân bộ môn nghệ thuật thứ 7 luôn bị cư dân mạng chê ỏng chê eo, thì khả năng hóa thân thành các nhân vật trong các bộ phim điện ảnh, truyền hình của D.O. và Sungjae luôn nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả.

Vừa hát hay lại nhảy giỏi, đây đích thị là những idol toàn năng nhất Kpop - Ảnh 7.

D.O. (EXO).

photo-7

Sungjae (BTOB).

Nguồn tham khảo: PC

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuyết âm mưu căng đét: Dispatch tung tin G-Dragon - Jennie hẹn hò để lấp "phốt" bạo lực của hơn 10 sao Hàn?

    Đã có nhiều đồn đoán về nguyên nhân thực sự Dispatch cho nổ "quả bom" tin tức G-Dragon - Jennie hẹn hò vào một ngày bình thường như 24/2.
  • Đọc thêm