Vừa giục fan "chốt đơn", Rosé đã phá kỷ lục đặt trước album trong vòng 12 tiếng mà đến BLACKPINK cũng không làm được

Thái Dân, Theo Trí Thức Trẻ 12:10 05/03/2021

Chưa đầy 1 ngày kể từ khi album solo của Rosé lên kệ pre-order, nữ idol đã phá kỷ lục đơn đặt hàng quốc tế.

Hiện tại, Rosé đang chạy nước rút để chuẩn bị cho màn debut solo vào ngày 12/3. Nữ idol đã tung ra loạt poster giới thiệu single album -R- và thông báo tên bài hát chủ đề là ON THE GROUND. YG Entertainment cũng mở order cho sản phẩm âm nhạc của cô và thông báo đĩa nhạc này sẽ gồm bản thường, bản kit và đĩa than.

Vừa giục fan chốt đơn, Rosé đã phá kỷ lục đặt trước album trong vòng 12 tiếng mà đến BLACKPINK cũng không làm được - Ảnh 1.

Ảnh "nhá hàng" một trong các phiên bản album của Rosé

Album của main vocal BLACKPINK chưa ra mắt nhưng đã gây choáng về kỷ lục doanh số. Chỉ trong vòng 12 tiếng kể từ khi -R- lên kệ pre-order trực tuyến, album này đã "tẩu tán" 55.958 bản trên Ktown4u - một trong những cửa hàng Kpop quốc tế nổi tiếng nhất.

Cả 3 phiên bản album của Rosé đều đứng đầu BXH hàng ngày của Ktown4u. Phiên bản thường đạt doanh số 33.106 đĩa, trong khi đĩa than bán ra 13.451 bản. Số lượng bản kit được tiêu thụ là 6.683 đĩa.

Thành tích này khiến Rosé trở thành nữ ca sĩ kiêm nghệ sĩ đầu tiên của YG vượt mốc 50.000 bản đặt trước trên nền tảng này trong vòng 24 giờ. Đáng chú ý, THE ALBUM - full album đầu tay của BLACKPINK chỉ bán ra xấp xỉ 30 nghìn bản ở trang web nói trên trong ngày đầu tiên.

Vừa giục fan chốt đơn, Rosé đã phá kỷ lục đặt trước album trong vòng 12 tiếng mà đến BLACKPINK cũng không làm được - Ảnh 2.

Rosé vượt mốc 50.000 bản đặt trước album trong 24 giờ, là nữ ca sĩ kiêm nghệ sĩ đầu tiên của YG làm được điều này

Vừa giục fan chốt đơn, Rosé đã phá kỷ lục đặt trước album trong vòng 12 tiếng mà đến BLACKPINK cũng không làm được - Ảnh 3.

Thành tích của Rosé trong ngày đầu mở pre-order còn vượt cả BLACKPINK

Tính đến thời điểm hiện tại, album -R- đã đạt hơn 70.000 bản đặt trước. Đây là dấu hiệu cho thấy sản phẩm solo đầu tay của nữ idol sẽ bùng nổ khi chính thức lên kệ, hoàn toàn có thể phá kỷ lục doanh số ở mảng solo của nghệ sĩ nữ.

Vừa giục fan chốt đơn, Rosé đã phá kỷ lục đặt trước album trong vòng 12 tiếng mà đến BLACKPINK cũng không làm được - Ảnh 4.

Bản thường, bản đĩa than và bản kit của album -R- lần lượt chiếm 3 vị trí đầu tiên, tổng doanh số pre-order đã vượt 70 nghìn bản

Nguồn: KB - Ảnh: Internet

Vừa giục fan chốt đơn, Rosé đã phá kỷ lục đặt trước album trong vòng 12 tiếng mà đến BLACKPINK cũng không làm được - Ảnh 5.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày