Vừa gia nhập TikTok, Taylor Swift đã "đu trend" biến hình cực gắt, đạt luôn một kỷ lục khủng!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 02:05 25/08/2021

Việc Taylor Swift gia nhập TikTok đã khiến mạng xã hội này bùng nổ.

Nhắc đến âm nhạc gây ảnh hưởng nhất trên toàn thế giới, không ai có thể không nhắc đến nữ ca sĩ nhạc đồng quê Taylor Swift. Suốt 15 hoạt động nghệ thuật của mình, nữ ca sĩ đã cống hiến hết mình cho âm nhạc và khán giả. Vì lẽ đó, Taylor Swift luôn nhận được sự yêu quý và ủng hộ từ người hâm mộ, nhất cử nhất động đều được công chúng quan tâm.

Vừa gia nhập TikTok, Taylor Swift đã đu trend biến hình cực gắt, đạt luôn một kỷ lục khủng! - Ảnh 1.

Tối ngày 23/8 (theo giờ Việt Nam) nữ ca sĩ Taylor Swift đã chính thức gia nhập nền tảng TikTok. Tài khoản này đã được đội ngũ TikTok cấp tick xanh để người hâm mộ dễ dàng nhận biết và theo dõi. Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng trên MXH, việc Taylor Swift xuất hiện trên TikTok đã khiến người hâm mộ bùng nổ.

Video TikTok của Taylor

Vừa gia nhập TikTok, Taylor Swift đã đu trend biến hình cực gắt, đạt luôn một kỷ lục khủng! - Ảnh 3.

Cô nàng bắt trend biến hình tới 4 phong cách khác nhau

Vừa mới tạo tài khoản TikTok, nhưng Taylor Swift đã thu về những con số và kỷ lục ấn tượng trên nền tảng này. Chỉ sau 9 giờ đồng hồ, từ lúc công bố tài khoản TikTok của Taylor đã chính thức cán mốc 1 triệu lượt theo dõi. Điều này giúp cô trở thành nghệ sĩ solo đạt cột mốc này nhanh nhất lịch sử. Bên cạnh đó, video đầu tiên của Taylor cũng đã cán mốc 1 triệu lượt likes và hơn 5 triệu lượt xem trong 9 giờ đầu. Nữ ca sĩ còn có riêng một hashtag để chào mừng cô đến với nền tảng này #SwiftTok. Ngay lập tức hastag #SwiftTok tiếp tục trending trên TikTok với hơn 1 tỷ lượt xem chỉ sau 8 giờ đầu

Vừa gia nhập TikTok, Taylor Swift đã đu trend biến hình cực gắt, đạt luôn một kỷ lục khủng! - Ảnh 4.

Hiện tại, nữ ca sĩ đang cực kỳ chăm chỉ tương tác trên mạng xã hội này. Nhiều netizen đã thấy xuất hiện bình luận của cô tương tác cùng Charlie Puth và nhiều fan hâm mộ khác. Hy vọng trong tương lai, Taylor sẽ sử dụng mạng xã hội này update nhiều video thú vị.

Vừa gia nhập TikTok, Taylor Swift đã đu trend biến hình cực gắt, đạt luôn một kỷ lục khủng! - Ảnh 5.
Vừa gia nhập TikTok, Taylor Swift đã đu trend biến hình cực gắt, đạt luôn một kỷ lục khủng! - Ảnh 6.

Nữ ca sĩ chăm chỉ tương tác trên nền tảng này

Nguồn: Taylor Swift Vietnam

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm