Vừa ghen tị với Hương Giang, Lan Ngọc nay được yêu chiều tặng hoa khủng: Vui đến mức hé lộ luôn danh tính "người ấy"?

Ngọc Trinh, Theo Báo dân sinh 18:40 29/08/2020

Sau khi ghen tị ra mặt với Hương Giang, Lan Ngọc nay đã được ai kia đáp lễ.

Là cặp "chị chị em em" thân thiết trong showbiz Việt, tuy nhiên cách đây ít ngày, Lan Ngọc bất ngờ ghen tị ra mặt khi chứng kiến Hương Giang được bạn trai Matt Liu yêu chiều. Chuyện là, mặc dù cũng được "ai đó" hẹn hò ăn tối nhưng Lan Ngọc lại dỗi hờn vì không được tặng hoa hồng lãng mạn như đàn em.

Cho đến mới đây, "ngọc nữ điện ảnh" đã chia sẻ khoảnh khắc nhận được bó hoa to, khuôn mặt cô vui và hạnh phúc thấy rõ. Đặc biệt, ngay sau khi khoe đã nhận quà đền bù, Lan Ngọc còn thoải mái tiết lộ luôn danh tính người tặng. Đáng nói, Lan Ngọc đã khéo phủ nhận người gửi hoa là "người yêu tin đồn" Chi Dân, cô cho biết đây là quà từ "Cám Con" (Tên FC của Lan Ngọc) tặng. "Ngọc cũng có hoa nè, nhưng của Cám Con tặng nên đừng đoán linh tinh", nữ diễn viên chia sẻ.

Vừa ghen tị với Hương Giang, Lan Ngọc nay được yêu chiều tặng hoa khủng: Vui đến mức hé lộ luôn danh tính người ấy? - Ảnh 2.

Sau khi tiết lộ ghen tị với Hương Giang, Lan Ngọc đã được đền bù bằng bó hoa to

Vừa ghen tị với Hương Giang, Lan Ngọc nay được yêu chiều tặng hoa khủng: Vui đến mức hé lộ luôn danh tính người ấy? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, "ngọc nữ" đã khéo phủ nhận người tặng không phải là Chi Dân

Vừa ghen tị với Hương Giang, Lan Ngọc nay được yêu chiều tặng hoa khủng: Vui đến mức hé lộ luôn danh tính người ấy? - Ảnh 4.

Lan Ngọc nay cũng được chiều chuộng không kém chi Hương Giang rồi

Thời gian gần đây, Lan Ngọc thường xuyên bị đồn đoán đang hẹn hò với Chi Dân. Mặc dù người trong cuộc không lên tiếng, tuy nhiên dân tình liên tục soi được "hint" tình ái để chứng minh mối quan hệ đặc biệt của cặp đôi. 

Vừa ghen tị với Hương Giang, Lan Ngọc nay được yêu chiều tặng hoa khủng: Vui đến mức hé lộ luôn danh tính người ấy? - Ảnh 5.

Lan Ngọc thường xuyên bị soi bằng chứng hẹn hò với Chi Dân

Ảnh: Intargram, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đã bắt được nghi phạm vụ thảm án khiến 3 người trong gia đình ở Bắc Giang tử vong

    Cơ quan công an đã bắt giữ nghi phạm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), hung thủ gây ra vụ thảm án khiến bố mẹ và em gái tử vong.
  • Đọc thêm