Vừa gây ồn ào tại sân Mỹ Đình cách đây không lâu, Gấm Kami lại gây bất ngờ khi đạt 9 triệu follower trên TikTok

NgocLong, Theo Trí Thức Trẻ 08:15 30/11/2021

Phải chăng việc lọt vào "tầm ngắm" của cameraman trên khán đài trận đấu giữa Việt Nam và Saudi Arabia đã giúp Gấm Kami nhanh chóng cán mốc 9 triệu người theo dõi trên kênh TikTok cá nhân?

Nhắc đến Gấm Kami, nhiều người nhớ tới câu chuyện gần đây khi cô nàng vô tình xuất hiện trên sóng truyền hình trong trận đấu giữa Việt Nam và Saudi Arabia cùng em gái Quỳnh Alee. Tuy nhiên thực tế Gấm Kami không nổi lên từ những "khoảnh khắc" như vậy, cô nàng chủ yếu được cộng đồng mạng biết tới từ những clip có nội dung chơi bida đầy kỹ năng hay bắt trend thú vị.

Vừa gây ồn ào tại sân Mỹ Đình cách đây không lâu, Gấm Kami lại gây bất ngờ khi đạt 9 triệu follower trên TikTok - Ảnh 1.

Gấm Kami là hot TikToker dân tộc Tày, sinh ra ở Tuyên Quang

Mới đây, Gấm Kami đã đăng tải status ăn mừng kênh TikTok cá nhân đạt 9 triệu followers - một con số gần như "không tưởng" với rất nhiều streamer hay TikToker khác. Vậy là sau hàng loạt những kỷ lục hiếm có như tăng 1,6 triệu follows trong 3 ngày hay có lượt views một clip nhiều hơn cả dân số Việt Nam... "Thánh nữ bida" Gấm Kami đã lại hoàn thành một bước tiến mới trong sự nghiệp của mình.

Chia sẻ về dấu mốc đáng nhớ này, Gấm Kami đã ngay lập tức đưa ra lời hứa hẹn: "Thật sự mình chỉ biết nói lời cảm ơn tới các bạn khán giả, những người đã luôn ủng hộ mình trong suốt hành trình để đạt tới con số hiện tại. Mình hứa sẽ nỗ lực và chăm chỉ hơn nữa để vượt qua cột mốc 10 triệu follows TikTok ngay trong năm Tân Sửu này."

Vừa gây ồn ào tại sân Mỹ Đình cách đây không lâu, Gấm Kami lại gây bất ngờ khi đạt 9 triệu follower trên TikTok - Ảnh 2.

Gấm Kami với nhiều clip TikTok đạt tới hàng chục triệu lượt xem

Ngay sau khi đăng tải hình ảnh bản thân đạt 9 triệu follow TikTok trên trang cá nhân, Gấm Kami đã nhận được hàng loạt những lời khen ngợi và chúc mừng từ bạn bè và người theo dõi...

Vừa gây ồn ào tại sân Mỹ Đình cách đây không lâu, Gấm Kami lại gây bất ngờ khi đạt 9 triệu follower trên TikTok - Ảnh 3.

Nhiều khán giả đã vào chúc mừng thành quả của cô nàng

Ngoài kênh TikTok, Gấm Kami còn sở hữu fanpage hơn 1,3 triệu người đăng ký, kênh YouTube của cô cũng có gần 300 nghìn lượt subscribe. Dù vướng phải khá nhiều drama trong quá trình thực hiện các nội dung trên kênh của mình, tuy nhiên không thể phủ nhận sự nỗ lực của cô nàng sinh năm 2000 này.

Một số hình ảnh mới đây của Gấm Kami:

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm