Vừa được cứu mạng, "crush" đã dẫn gái lạ về Luna khiến bà chủ khách sạn IU nổi điên

NT, Theo Helino 08:52 27/07/2019

Vừa mới được bà chủ trao cho một nụ hôn để giữ mạng, Goo Chan Sung đã dắt gái lạ về Hotel Del Luna lại còn tỏ ra thân thiết khiến bà chủ nổi điên.

Trong tập 4 bộ phim Hotel Del Luna (tạm dịch: Khách Sạn Ma Quái), những người cận thần được Jang Man Wol (IU) bắt đầu lo lắng vì sự có mặt của người quản lý mới Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo). Họ đã bàn cách đẩy anh vào chỗ chết để bảo vệ sự tồn tại của Hotel Del Luna và chính mình. Dù đã đồng ý để Goo Chan Sung đi vào căn phòng số 13 nhưng đến phút cuối cùng bà chủ Jang Man Wol vẫn vào giải cứu cậu nhân viên. Jang Man Wol trao cho Goo Chan Sung một nụ hôn để anh chàng không bị ma nữ đoạt hồn.

Jang Man Wol trao cho Goo Chan Sung để cứu khỏi ma nữ đoạt hồn

Tưởng sẽ có tiến triển tốt, nào ngờ sau khi được bà chủ cứu mạng, Goo Chan Sung đã lên mặt khiến Jang Man Wol nổi điên. Đầu tiên là chuyện Goo Chan Sung trên cương vị là quản lý đã kiểm tra toàn bộ sổ sách chi tiêu của khách sạn. Anh phát hiện ra bà chủ đã chi những khoản tiền lớn của khách sạn phục vụ thói nghiện mua sắm của mình. Anh nổi giận và quát mắng chính bà chủ của mình: "Nếu tiếp tục như thế chúng ta sẽ phá sản. Sống tử tế và lên chiến lược đi". Ngay sau đó, anh bỏ đi trong sự ngơ ngác của Jang Man Wol.

Jang Man Wol vì nghiện mua sắm mà để lại một khoản nợ lớn cho khách sạn

Goo Chan Sung cảnh báo bà chủ về sự phá sản của khách sạn nếu tiếp tục lối sống như thế

Sau đó, Goo Chan Sung bỏ đi trong sự ngơ ngác của Jang Man Wol

Sau đó, Goo Chan Sung gặp một người phụ nữ và người này ngã gục trên vai của anh khi chưa dứt lời. Người phụ nữ này thực tế là một hồn ma vừa kết thúc một người hôn nhân không như mong muốn. Goo Chan Sung mang cô gái lạ này về Hotel Del Luna và để cô ngủ trên vai của mình.

Goo Chan Sung gặp một người phụ nữ lạ và người này ngã gục trên vai anh

Jang Man Wol sau đó nổi giận đánh thức người phụ nữ này dậy: "Đây là bàn lễ tân khách sạn, chị không thể ngủ ở đây được". Nhưng Goo Chan Sung ngay lập tức ra hiệu mình ổn và bế người phụ nữ này đi ra trong sự ngạc nhiên của bà chủ.

Jang Man Wol nổi giận đuổi hồn ma ra ngoài

Nhưng Goo Chan Sung lại tỏ ra thông cảm và bế người phụ nữ này ra ngoài

Trong đoạn trailer tập 5 bộ phim, "người tình kiếp trước" của Jang Man Wol cũng sẽ dần được tiết lộ qua giấc mơ của Goo Chan Sung. Và cuối cùng kết bằng câu nói khá bí ẩn của Jang Man Wol: "Goo Chan Sung, anh có yêu em không?"

Một loạt những bí mật về những giấc mơ cua Goo Chang Sung dần được tiết lộ

Jang Man Wol tỏ tình với crush

Hiện tại, Hotel Del Luna đang phát sóng vào lúc 19h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên tvN.

Thăm dò ý kiến

Bạn có xem phim Hotel Del Luna của IU và Yeo Jin Goo không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm