Vừa đưa người yêu kém 11 tuổi về Na Uy ra mắt, Ngô Thanh Vân còn rục rịch khoe tập tành điều này để làm vợ người ta?

MỘC, Theo Trí Thức Trẻ 16:40 22/08/2021

Chị đẹp Ngô Thanh Vân dạo này cứ khiến dân tình nôn nao tin hỷ vì loạt tình tiết rõ mồn một.

Là thành viên hội chị đẹp Vbiz, Ngô Thanh Vân là 1 trong các mỹ nhân được dân tình trông chờ báo tin vui nhất. Hiện tại, "đả nữ" showbiz Việt đang cùng tình trẻ kém 11 tuổi Huy Trần tận hưởng những ngày vui vẻ bên nhau ở Na Uy, netizen còn cho rằng đàng gái đã đưa bạn trai đi ra mắt gia đình. Tại nước ngoài, chị đẹp ngày càng chăm chỉ khoe bồ và khẳng định "chủ quyền" căng đét.

Tiếp tục chuỗi ngày "nghiện" người yêu, hôm nay 22/8, chị đẹp Ngô Thanh Vân đã đăng tải khoảnh khắc đang nấu ăn kèm dòng chú thích: "Tớ tập nấu chè với đồ ăn sáng của chef (đầu bếp)". Ngay lập tức, "thánh soi" đã phát hiện quân sư đang hướng dẫn nữ diễn viên học nấu ăn chính là Huy Trần, cô cũng cho bạn trai công khai "lên sóng" chứ không úp úp mở mở như trước kia. Ngoài ra, dựa vào trang phục Huy Trần đã khiến cư dân mạng đặt nghi vấn cặp đôi đang sống cùng nhà ở Na Uy. Giữa lúc tin đưa nhau ra mắt gia đình đang rầm rộ, nay Ngô Thanh Vân còn chăm chỉ học nữ công gia chánh để "nhá hàng" chuyện chuẩn bị làm vợ người ta hay gì đây?

Vừa đưa người yêu kém 11 tuổi về Na Uy ra mắt, Ngô Thanh Vân còn rục rịch khoe tập tành điều này để làm vợ người ta? - Ảnh 2.

Còn ai sướng như Ngô Thanh Vân khi được chính người yêu tập tành nấu ăn, chị đẹp chuẩn bị về làm vợ người ta hay gì đây?

Cô cũng không quên khoe thành quả nấu nướng cũng rất gì và này nọ, 1 mình cân luôn 2 món dưới sự hướng dẫn của Huy Trần

Ngoài công việc kinh doanh thời trang, Huy Trần còn là CEO của một nhà hàng, tài nghệ nấu ăn thuộc hàng đỉnh như đầu bếp. Bồ của Ngô Thanh Vân thường dành rất nhiều thời gian cũng như tâm huyết vào những món ăn do chính mình chế biến

Vừa đưa người yêu kém 11 tuổi về Na Uy ra mắt, Ngô Thanh Vân còn rục rịch khoe tập tành điều này để làm vợ người ta? - Ảnh 5.

Mặc dù ít chụp hình chung, nhưng mỗi lần cả hai phát "cẩu lương" đều khiến dân FA chỉ biết "khóc thầm" vì ngưỡng mộ

Không rõ mục đích của chuyến đi Na Uy có phải là chính thức ra mắt gia đình hay không, nhưng dân tình vẫn đang mong chờ tin vui từ cặp đôi
Vừa đưa người yêu kém 11 tuổi về Na Uy ra mắt, Ngô Thanh Vân còn rục rịch khoe tập tành điều này để làm vợ người ta? - Ảnh 7.

Đẹp đôi thế này hỏi sao netizen cứ trông chờ ngày cả hai chính thức về chung nhà

Ảnh: Sưu tầm, Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm