Vừa đột ngột "comeback" lúc nửa đêm, Selena Gomez còn chơi lớn với MV quay hết bằng iPhone 11 Pro

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 12:42 23/10/2019

Đã trở lại bất ngờ lại còn chọn cách độc đáo khác người để làm MV, còn ai "đánh úp" mạnh được như Selena Gomez?

Cách đây hơn 1 tiếng đồng hồ, Selena Gomez vẫn ngờ tái xuất với một MV mới mang tên "Lose You To Love Me" vào sát nửa đêm theo giờ Mỹ. Ca khúc này được Gomez đồng sáng tác cùng Julia Michaels và Justin Tranter - những người cộng sự quen thuộc của mình trong nhiều dịp ra mắt trước đó. Nếu điều này là một niềm vui lớn đối với những Selenators ngày đêm ngóng trông hình ảnh của cô trở lại trên màn ảnh nhỏ, thì các fan Apple cũng được thể vui lây khi nghe tin MV "Lose You To Love Me" được quay hoàn toàn bằng iPhone 11 Pro!

Thông tin này đã được Apple gián tiếp xác nhận khi họ cùng đăng một video tóm tắt quá trình thực hiện video trên YouTube của mình, trong khi bản full MV vẫn xuất hiện tại kênh YouTube của Selena Gomez. Đặc biệt hơn, MV này được đầu tư rất bài bản với sự tham gia của đạo diễn Sophie Muller, người đã quen mặt chỉ đạo sản xuất cho cả Beyoncé, Coldplay, Maroon 5, Shakira,... và nhiều tên tuổi nổi tiếng khác.

Kịch bản MV "Lose You To Love Me" khá đơn giản so với những độ hoành tráng của những tác phẩm trước, hầu hết bao gồm bối cảnh quay trực tiếp cận mặt Selena Gomez. Tuy nhiên, điều này lại cho thấy được điểm mạnh sâu xa từ iPhone 11 Pro khi xử lý hình ảnh điêu luyện, sắc nét ngay cả trong môi trường studio khép kín, không đủ ánh sáng tự nhiên như bên ngoài.

Thời đại hiện nay, trào lưu chụp thiếu sáng và xử lý hình ảnh trong đêm tối đang được rất nhiều người dùng cũng như các thương hiệu quan tâm, vì thế càng khiến thế mạnh của iPhone 11 Pro được khẳng định.

Nếu có hứng thú với những video tương tự được quay bằng iPhone, các bạn có thể tìm kiếm theo từ khóa "Shot ob iPhone" trên YouTube, sẽ có cả một series ngay lập tức hiện ra để thưởng thức và thẩm thấu sức mạnh của chiếc smartphone này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm