Vừa debut, Triệu Tiểu Đường (THE9) lộ loạt bằng chứng hẹn hò, bạn trai thậm chí theo chân đi quay show cùng?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 18:32 26/06/2020

Ngay sau đó, người được cho là bạn trai của Triệu Tiểu Đường đã lên tiếng đính chính phản hồi thông tin do netizen đưa ra.

Từ khoá đang hot và leo thang trong top tìm kiếm Weibo thời điểm hiện tại chính là "Trần Thuận". Rất nhiều người tỏ ra bất ngờ bởi đây là một nhân vật kém tên tuổi trong giới giải trí nhưng lại đang thu hút sự quan tâm lớn từ phía người hâm mộ, lý do là bởi khi click vào từ khoá này, hàng loạt bằng chứng hẹn hò của sao nam này với Triệu Tiểu Đường - thí sinh cực hot của "Thanh Xuân Có Bạn" và đang là thành viên của nhóm THE9 mới debut được các blogger chia sẻ rầm rộ.

Vừa debut, Triệu Tiểu Đường (THE9) lộ loạt bằng chứng hẹn hò, bạn trai thậm chí theo chân đi quay show cùng? - Ảnh 2.

Triệu Tiểu Đường (THE9)

Cụ thể, các blogger chỉ ra Triệu Tiểu Đường và Trần Thuận "mập mờ" tình ái từ năm 2018 khi cả hai cùng nhau tham gia show truyền hình "Chúng Ta Ưu Tú Nhất". Những tấm hình thân mật vượt quá tình đồng nghiệp đã được chia sẻ. Thậm chí, năm ngoái, Trần Thuận còn cùng Triệu Tiểu Đường tới Thái Lan đón sinh nhật của cô nàng.

Vừa debut, Triệu Tiểu Đường (THE9) lộ loạt bằng chứng hẹn hò, bạn trai thậm chí theo chân đi quay show cùng? - Ảnh 3.

Hình ảnh thân thiết và bình luận tương tác đầy "ẩn ý" của cặp đôi tin đồn: "Về sau em chỉ được rơi nước mắt vì cảm động thôi đấy"

Vừa debut, Triệu Tiểu Đường (THE9) lộ loạt bằng chứng hẹn hò, bạn trai thậm chí theo chân đi quay show cùng? - Ảnh 4.

Hình ảnh chứng minh cặp đôi tới Thái Lan du lịch vào năm ngoái

Netizen cung cấp thêm những tấm hình thân mật quá đỗi của cặp đôi này

Cặp đôi còn bị soi sử dụng vòng đôi với nhau. Ngay cả thời gian ghi hình "Thanh Xuân Có Bạn", Triệu Tiểu Đường vẫn đeo chiếc vòng này

Trong một diễn biến mới nhất, các fan chỉ ra rằng Triệu Tiểu Đường đang cùng An Kỳ tới Tam Á quay 1 show truyền hình mang tên "Cửa hàng lướt sóng mùa hè" từ ngày 20-24/6, tuy nhiên vào ngày 22/6, Trần Thuận đăng ảnh check in tại một resort tại Tam Á. Điều này khiến dân tình tin rằng anh chàng cố tình theo chân bạn gái tới đây, cả hai vẫn còn yêu nhau kể từ tham gia show đó tới nay.

Vừa debut, Triệu Tiểu Đường (THE9) lộ loạt bằng chứng hẹn hò, bạn trai thậm chí theo chân đi quay show cùng? - Ảnh 7.

Tấm ảnh ngoài cùng là hình sân bay của Triệu Tiểu Đường và An Kỳ khi tới Tam Á, còn Trần Thuận lại đăng ảnh và check in tại resort tại đây vào ngày 22

Trong khi Triệu Tiểu Đường vẫn chưa lên tiếng phản hồi thì Trần Thuận đã có 2 bài viết cực gắt phủ nhận: "Làm người thì nên lương thiện một chút. Người ta vất vả để ra mắt, đừng vì chút sóng gió đã bắt đầu xầm xì bàn tán. Tất cả vẫn còn độc thân, việc gì phải nghe người khác xì xào", "Hai năm chung nhóm tôi không kiếm được đồng nào, giờ đây mọi người lại bảo tôi bỏ tiền cho mấy blogger marketing tên tuổi ư? Các người liệu có cho tôi tiền không? Hay là giúp tôi làm nhạc đi, có khi lại nổi tiếng. Đừng dùng tầm nhìn hạn hẹp để đánh giá người khác, không thì chỉ lộ ra cách nhìn kém cỏi thôi. Dù được các người yêu mến thì tôi cũng chẳng cảm thấy thoải mái vui vẻ gì đâu".

Vừa debut, Triệu Tiểu Đường (THE9) lộ loạt bằng chứng hẹn hò, bạn trai thậm chí theo chân đi quay show cùng? - Ảnh 8.

Trần Thuận và lời phản pháo cực gắt trên Weibo

Vừa debut, Triệu Tiểu Đường (THE9) lộ loạt bằng chứng hẹn hò, bạn trai thậm chí theo chân đi quay show cùng? - Ảnh 9.

Cặp đôi trong khoảng thời gian ghi hình "Chúng Ta Ưu Tú Nhất"

Rất nhiều bình luận trên mạng xã hội lên tiếng chỉ trích Trần Thuận là kẻ "hám fame", bỏ tiền ra mua bài của blogger, lý do là bởi ban đầu tên anh đột ngột xuất hiện trên Weibo nhưng không có tên của Triệu Tiểu Đường. Sau khi bất ngờ bị "hất văng" khỏi top tìm kiếm, Trần Thuận lúc này mới có động thái lên tiếng để "giành" lại spotlight, chiếm vị trí top 3 Weibo.

Trần Thuận sinh năm 1995, sở hữu gương mặt khá ưa nhìn, tham gia showbiz với vai trò ca sĩ. Tuy nhiên, tên tuổi anh vẫn khá mờ nhạt trong giới giải trí. Ở thời điểm hiện tại, các fan của THE9 đều đang chờ đợi phản hồi của Triệu Tiểu Đường.

Vừa debut, Triệu Tiểu Đường (THE9) lộ loạt bằng chứng hẹn hò, bạn trai thậm chí theo chân đi quay show cùng? - Ảnh 10.
Vừa debut, Triệu Tiểu Đường (THE9) lộ loạt bằng chứng hẹn hò, bạn trai thậm chí theo chân đi quay show cùng? - Ảnh 11.
Vừa debut, Triệu Tiểu Đường (THE9) lộ loạt bằng chứng hẹn hò, bạn trai thậm chí theo chân đi quay show cùng? - Ảnh 12.

Nguồn: Weibo, Sina, Baidu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm