"Bà mẹ bỉm sữa" hack tuổi đỉnh cao mới của Cbiz gọi tên Triệu Lệ Dĩnh: Nhan sắc như thiếu nữ 18 khiến bao người ghen tị

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 14:41 26/06/2020

Thời gian qua, Triệu Lệ Dĩnh nhiều lần gây sốt với nhan sắc trẻ trung và giàu sức sống.

Triệu Lệ Dĩnh đang là "bà mẹ bỉm sữa" hot nhất nhì thời điểm hiện tại khi liên tục khiến dân tình bất ngờ với nhan sắc hack tuổi khó tin sau khi có nhiều hoạt động trở lại làng giải trí Hoa ngữ. Mới đây, khi chia sẻ 2 tấm ảnh mới trong dịp Tết Đoan Ngọ, bà xã Phùng Thiệu Phong nhận được rất nhiều lời ngợi khen với visual chẳng kém gì thiếu nữ 18. Chẳng ai có thể tin nổi rằng, với nhan sắc này, Triệu Lệ Dĩnh đã là bà mẹ của một nhóc tì hơn 1 tuổi.

Bà mẹ bỉm sữa hack tuổi đỉnh cao mới của Cbiz gọi tên Triệu Lệ Dĩnh: Nhan sắc như thiếu nữ 18 khiến bao người ghen tị - Ảnh 2.

Nhan sắc gây sốt của Triệu Lệ Dĩnh trong tấm ảnh vừa được chia sẻ. Cô nàng khiến dân tình bất ngờ với vẻ đẹp trẻ trung, dễ thương

Bà mẹ bỉm sữa hack tuổi đỉnh cao mới của Cbiz gọi tên Triệu Lệ Dĩnh: Nhan sắc như thiếu nữ 18 khiến bao người ghen tị - Ảnh 3.

Là bà mẹ bỉm sữa 32 tuổi nhưng mỹ nhân họ Triệu vẫn giữ được nét dễ thương, ngọt ngào

Không chỉ với 2 tấm ảnh mới khoe hôm qua, trong những tấm hình được đăng tải trước đó, Triệu Lệ Dĩnh cũng gây bão MXH với nét đẹp hack tuổi đáng ngưỡng mộ.

Bà mẹ bỉm sữa hack tuổi đỉnh cao mới của Cbiz gọi tên Triệu Lệ Dĩnh: Nhan sắc như thiếu nữ 18 khiến bao người ghen tị - Ảnh 4.
Bà mẹ bỉm sữa hack tuổi đỉnh cao mới của Cbiz gọi tên Triệu Lệ Dĩnh: Nhan sắc như thiếu nữ 18 khiến bao người ghen tị - Ảnh 5.

Đúng chuẩn "Gái một con trông mòn con mắt", bà xã Phùng Thiệu Phong dường như kéo lại rất nhiều nét đẹp thanh xuân sau khi sinh con

Bà mẹ bỉm sữa hack tuổi đỉnh cao mới của Cbiz gọi tên Triệu Lệ Dĩnh: Nhan sắc như thiếu nữ 18 khiến bao người ghen tị - Ảnh 6.

Tấm ảnh dễ thương của nữ diễn viên trên phim trường

Hình ảnh mới đây của mỹ nhân họ Triệu trong 1 sự kiện nhãn hàng

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm