Nghe tin đối thủ có tiếp xúc với người nhiễm Covid-19, đội bóng "vừa đá vừa sợ", để thua với tỷ số khó tin 0-37

AB, Theo Trí thức trẻ 16:10 17/09/2020

Lo ngại sau khi nghe tin CLB Holdenstedt II từng tiếp xúc với người từng nhiễm Covid-19, các cầu thủ Ripdorf đã thi đấu không hết sức và chịu thất bại 0-37.

Cuối tuần qua, CLB Ripdorf đã phải nhận trận thua với cách biệt lên tới 37 bàn trước đối thủ Holdenstedt II tại giải nghiệp dư của Đức. Kết quả này tới do tâm lý "vừa đá vừa sợ" tới từ các cầu thủ bên phía Ripdorf.

Trước khi màn so tài diễn ra, đội bóng này nhận được tin nhiều cầu thủ đội bạn đã tiếp xúc với một người nhiễm Covid-19 trong trận đấu trước đó. Ngay lập tức, Ripdorf đã gửi đơn yêu cầu hoãn cuộc đối đầu này nhưng không được Liên đoàn địa phương chấp nhận do kết quả xét nghiệm của toàn đội Holdenstedt II cho kết quả âm tính.

Buộc phải ra sân nếu không sẽ bị phạt nặng, các cầu thủ Ripdorf đã không dám áp sát đối thủ và hệ quả là liên tục phải nhận bàn thua.

Nghe tin đối thủ có tiếp xúc với người nhiễm Covid-19, đội bóng vừa đá vừa sợ, để thua với tỷ số khó tin 0-37 - Ảnh 1.

CLB Ripdorf đã để thua đối thủ Holdenstedt II tới 0-37 trong trận đấu vừa qua (Ảnh: Getty)

Chứng kiến đội nhà chịu thất bại 0-37, Chủ tịch của CLB ông Patrik Ristow vẫn tỏ ra hài lòng.

"Thời điểm họ tiếp xúc với người bị bệnh vẫn chưa hết 14 ngày. Trận đấu của đội một Holdenstedt đã bị hoãn nhưng của đội 2 lại không. Ban huấn luyện và giám đốc thể thao chịu trách nhiệm về kết quả của toàn đội. Họ đều chấp nhận kết quả này. Để ngăn chặn việc dịch bệnh lây lan rộng, mọi người cần cảnh giác hơn. Chúng tôi cũng không có lựa chọn nào khác bởi không thể thi đấu sẽ bị phạt", ông Ristow chia sẻ.

Phía đối diện, HLV của Holdenstedt II lại không đồng tình với cách ứng xử của đối thủ. Ông này cho rằng CLB Ripdorf đã làm quá mọi chuyện.

"Chẳng có lý do gì để không thi đấu trận này cả. Không cầu thủ nào của chúng tôi tiếp xúc gần với cầu thủ bị nhiễm bệnh cả. Để cẩn thận, toàn đội đã tình nguyện đi xét nghiệm Covid-19".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trường học tốc mái kinh hoàng khiến nhiều người hoảng sợ

    Sáng nay (28/10), bão số 9 đổ bộ vào đất liền gây mưa to ở hầu hết các tỉnh miền Trung. Trong vòng vài tiếng đồng hồ các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng hứng mưa to gió lớn. Đây được đánh
  • Đọc thêm