Tìm ra chú mèo chạy nhanh nhất thế giới: Khiến các VĐV phải ngỡ ngàng bằng màn phi về đích thần tốc

AB, Theo Trí Thức Trẻ 15:09 16/09/2020

Trong cuộc thi chạy được tổ chức tại Thổ Nhĩ Kỳ mới đây, một chú mèo đã xuất sắc băng về đích trước cả những VĐV chuyên nghiệp.

Tình huống hài hước đến trên đường chạy 100m nam tại giải vô địch điền kinh U20 Balkan diễn ra hôm 12/9 vừa qua.

Mọi chuyện vẫn hoàn toàn bình thường khi hiệu lệnh bắt đầu được vang lên. Tuy nhiên, đến những mét chạy cuối cùng, một chú mèo đã bất ngờ từ đâu xuất hiện, phi về đích trước cả một số VĐV của chúng ta. Nhiều khả năng chú mèo trên được CĐV mang cùng tới sân nhưng đã vô tình sổng ra vào đúng giây phút quan trọng.

Chú mèo "xâm chiếm" đường chạy 100m

Một chú mèo vô tình xuất hiện trên đường đua 100m

Khoảnh khắc "xâm chiếm" đường đua của VĐV mèo nhanh chóng gây sốt MXH và được chia sẻ với tốc độ thần thánh. Không ít bình luận hài hước đã được các fan hâm mộ để lại.

"Tôi nghĩ nên trao huy chương cho chú mèo này. Nó đã vượt mặt tất cả các VĐV khác", một người cho hay.

"Ngôi sao của đường chạy ngày hôm nay chính là chú mèo này. Tôi cho rằng nên tổ chức riêng một cuộc thi chạy cho chúng".

"Đây chắc chắn là chú mèo chạy nhanh nhất thế giới rồi".

Trở lại với cuộc đua, BTC vẫn quyết định công nhận kết quả bất chấp sự xuất hiện bất ngờ của chú mèo nọ. Người chiến thắng cuộc đua là Umut Uysal với thành tích 10 giây 45, đứng thứ 2 là Andrii Vasylievumut (10 giây 53), Oguz Uyar giành HCĐ cùng kết quả 10 giây 71.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Showbiz cấm cửa Ngân 98 và một cộng đồng MXH văn minh cũng không có chỗ cho những chiêu trò lố lăng, phản cảm!

    Câu chuyện của Ngân 98 càng khiến công chúng ý thức hơn về việc môi trường hoạt động nghệ thuật cần những người tử tế và chân chính để cùng nhau phát triển. Những kẻ chỉ lợi dụng thị phi và sự chú ý vì mục đích cá nhân, showbiz quyết cấm cửa!
  • Đọc thêm