Boss mèo đáng yêu khiến hàng triệu người phải trầm trồ vì kỹ năng bắt bóng siêu phàm, đến cả đội bóng hàng đầu thế giới cũng không thể ngồi yên

AB, Theo Trí Thức Trẻ 19:46 20/05/2020

Chứng kiến kỹ năng của con mèo có tên Neuer, CLB Bayern Munich đã phải làm ngay một đoạn video so sánh giữa chú và thủ môn số 1 nước Đức Manuel Neuer.

Mới đây, Youtuber Chris Dixon đã gây sốt MXH sau khi tải lên đoạn video ghi lại cảnh bắt bóng của chú mèo có tên Meownuel Neuer. 

Dù clip kéo dài chưa đến một phút, chú mèo nhà ta vẫn phô diễn được khả năng bắt bóng siêu đẳng. Anh chàng Dixon đã thử sút bóng vào mọi góc nhưng đều không qua được boss mèo. Cuối cùng, Dixon quyết định dùng động tác giả, ai ngờ vẫn bị ngăn chặn.

"Thật sai lầm khi đặt tên nó là Meownuel Neuer", anh chàng viết dòng mô tả hài hước. Video trên đến nay đã thu về hơn 8,1 triệu lượt xem chỉ sau ít giờ đăng tải. Ngay cả CLB Bayern Munich cũng bị ấn tượng mạnh. Ông lớn nước Đức đã làm hẳn một đoạn video để so sánh giữa boss mèo kia với thủ môn Manuel Neuer của họ.

Chú mèo gây sốt bởi khả năng bắt bóng

"Trời đất, boss mèo quá giỏi", một tài khoản cho hay.

"Ngầu quá đi mất. Tôi phải ngả mũ với độ dẻo của nó", người khác nói thêm.

Được biết, boss mèo nhà ta có tên Smudge, năm nay đã được 1 tuổi rồi. Rất có thể trong quãng thời gian tự cách ly, Dixon đã vô tình phát hiện ra tài năng bắt bóng của Smudge và quyết định đổi tên chú thành "Meownuel Neuer".

Theo Dixon, tài năng bắt bóng của Smudge không chỉ có vậy. Anh chàng 23 tuổi cho hay sẽ còn đăng thêm nhiều video về boss mèo tài năng này trong tương lai gần.

Boss mèo đáng yêu khiến hàng triệu người phải trầm trồ vì kỹ năng bắt bóng siêu phàm, đến cả đội bóng hàng đầu thế giới cũng không thể ngồi yên - Ảnh 2.

Boss mèo đáng yêu ngày bé...

Boss mèo đáng yêu khiến hàng triệu người phải trầm trồ vì kỹ năng bắt bóng siêu phàm, đến cả đội bóng hàng đầu thế giới cũng không thể ngồi yên - Ảnh 3.

Còn đây là diện mạo hiện tại của boss.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội thần tốc xây dựng bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19

    Trên khoảng đất trống rộng lớn vừa được san lấp, hàng trăm công nhân cùng nhiều thiết bị cơ giới đã ngày đêm thi công bệnh viện dã chiến tại quận Hoàng Mai để sớm đưa vào sử dụng, điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19 nặng và nguy kịch.
  • Đọc thêm