Vừa công khai “yêu đương”, Lê Dương Bảo Lâm và “mình” Isaac đã cự cãi

Quang Vũ, Theo Thể Thao Văn Hóa 19:30 20/02/2023

Sự tương tác hài hước và duyên dáng giữa Lê Dương Bảo Lâm và Isaac đã thu hút được nhiều sự chú ý qua những tập gần đây của chương trình "2 Ngày 1 Đêm".

Nhờ sự "đẩy thuyền" một cách tích cực từ vị trí của chính chủ thông qua các bài đăng trên mạng xã hội, cặp đôi "Mình-Tôi" nhận được rất nhiều sự yêu thích từ cư dân mạng với những "moment" giận dỗi, hơn thua nhau.

Gần đây nhất, fan của cặp đôi này lại được phen phát sốt với tương tác cực hài hước và "ngọt ngào" vào cuối tuần qua của hai nam nghệ sĩ.

Câu chuyện bắt đầu khi Isaac đăng 2 bức ảnh với câu hỏi nhờ cư dân mạng chọn phong cách nào phù hợp với mình. Trong khi cư dân mạng đang bày tỏ các lời khen dành cho nam nghệ sĩ điển trai thì Lê Dương Bảo Lâm đã "thả thính" trong phần bình luận với câu "Chọn tui khỏi nghĩ". Khiến Isaac phản hồi với trích dẫn câu nói gần đây mà Lê Dương Bảo Lâm đã chia sẻ rằng "... Isaac có lúc đẹp lúc không…".

Vừa công khai “yêu đương”, Lê Dương Bảo Lâm và “mình” Isaac đã cự cãi - Ảnh 1.

Bài đăng của Isaac với sự đẹp trai khiến cư dân mạng không ngừng xuýt xoa (Nguồn: Facebook Isaac)


Vừa công khai “yêu đương”, Lê Dương Bảo Lâm và “mình” Isaac đã cự cãi - Ảnh 2.
Vừa công khai “yêu đương”, Lê Dương Bảo Lâm và “mình” Isaac đã cự cãi - Ảnh 3.

Bình luận gây ra "sóng gió" cho cặp đôi khiến Lê Dương Bảo Lâm phải giải thích hết lời (Nguồn: Facebook Isaac)

Chưa dừng ở đó, chỉ sau vài phút Isaac đăng bài, Lê Dương Bảo Lâm đã lập tức đăng một bức ảnh như lời phản hồi cho "Mình". Khiến cư dân mạng được phen giải trí với sự tương tác ngọt ngào pha lẫn sự hài hước của cả 2 nam nghệ sĩ.

Vừa công khai “yêu đương”, Lê Dương Bảo Lâm và “mình” Isaac đã cự cãi - Ảnh 4.

Nam nghệ sĩ còn nhắc đến tên Isaac trên bài đăng (Nguồn: Facebook Lê Dương Bảo Lâm)

Bên cạnh sự tương tác trên, cư dân mạng còn tò mò với những bức ảnh mà hai nam nghệ sĩ đang sử dụng. Được biết đây là ảnh chân dung được tạo bởi công nghệ AI - một xu hướng đang được yêu thích gần đây. Cụ thể tính năng AI mà hai nghệ sĩ sử dụng đến từ ứng dụng chụp ảnh đã rất quen thuộc với các bạn trẻ Việt Nam - B612. Được biết đây là tính năng vừa được cập nhật mới nhất trên ứng dụng với khả năng tạo ra những bức ảnh AI từ ảnh selfie của bạn.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng để các bạn fan của cặp đôi "Mình-Tôi" có thể "cheap moment" với hai nam nghệ sĩ nhé. Sau khi mở ứng dụng B612, các bạn làm như sau:

- Ở thanh dưới cùng, kéo sang nút Hình đại diện AI.

- Chọn tiếp nút Tạo hình đại diện mới.

- Đăng tải 10-20 ảnh cận mặt theo yêu cầu của ứng dụng và chọn giới tính.

- Chọn gói AI phù hợp và đi đến bước thanh toán.

- Ở màn hình hiển thị thời gian chờ, có thể tắt ứng dụng và đợi thông báo.

- Sau khi có thông báo, quay lại mở mục hình đại diện AI như lúc đầu để chọn và lưu ảnh.

- Link tải ứng dụng B612: https://b612vn.onelink.me/9yzV/82j6yr35

Được biết tính năng của AI Avatar của B612 sẽ cho ra những tấm ảnh AI của bạn với hơn 100 phong cách khác nhau. Vậy còn chần chờ gì mà không sử dụng ngay để có ngay một AI Avatar cặp với cả hai nam nghệ sĩ!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày