Vừa có thêm loạt mỹ nhân bị Vu Chính đập nát nhan sắc: Thương nhất 1 nữ chính ngôn tình đình đám, kì này "xong đời" với fan rồi!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:56 13/03/2022

Bộ phim mới của Vu Chính tiếp tục "dìm hàng" một loạt mỹ nhân...

Vào ngày 12/3, phía công ty Hoan Ngu Ảnh Thị của Vu Chính vừa tung ra loạt ảnh tạo hình của bộ phim cổ trang sắp ra mắt Phong Vũ Nùng Yên Chi Loạn. Với đúng phong cách, màu sắc "tận thế" quen thuộc, Vu Chính một lần nữa dùng "bàn tay vàng" của mình phá hư nhan sắc của dàn mỹ nhân trong phim.

Vừa có thêm loạt mỹ nhân bị Vu Chính đập nát nhan sắc: Thương nhất 1 nữ chính ngôn tình đình đám, kì này xong đời với fan rồi! - Ảnh 1.

Nữ chính của phim lần này là Trương Nam. Dù sinh năm 1997 nhưng qua bàn tay Vu Chính, Trương Nam "thăng hạng" trở thành bà thím mà không cần cố gắng

Vừa có thêm loạt mỹ nhân bị Vu Chính đập nát nhan sắc: Thương nhất 1 nữ chính ngôn tình đình đám, kì này xong đời với fan rồi! - Ảnh 2.

Vương Ngọc Văn có thể được xem là người đỡ bị dìm nhất trong phim, tuy nhiên ngôi sao Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân vẫn bị hiệu ứng hình ảnh khiến cho "mắc bệnh"

Vừa có thêm loạt mỹ nhân bị Vu Chính đập nát nhan sắc: Thương nhất 1 nữ chính ngôn tình đình đám, kì này xong đời với fan rồi! - Ảnh 3.

Phần trang điểm khá an ủi khi đã bớt lòe loẹt hơn trước

Vừa có thêm loạt mỹ nhân bị Vu Chính đập nát nhan sắc: Thương nhất 1 nữ chính ngôn tình đình đám, kì này xong đời với fan rồi! - Ảnh 4.

Những nhân vật nữ khác khó tránh khỏi "lời nguyền nhan sắc", trông không khác gì cái xác vô hồn

Vừa có thêm loạt mỹ nhân bị Vu Chính đập nát nhan sắc: Thương nhất 1 nữ chính ngôn tình đình đám, kì này xong đời với fan rồi! - Ảnh 5.
Vừa có thêm loạt mỹ nhân bị Vu Chính đập nát nhan sắc: Thương nhất 1 nữ chính ngôn tình đình đám, kì này xong đời với fan rồi! - Ảnh 6.
Vừa có thêm loạt mỹ nhân bị Vu Chính đập nát nhan sắc: Thương nhất 1 nữ chính ngôn tình đình đám, kì này xong đời với fan rồi! - Ảnh 7.

Dương Siêu Việt đóng khách mời trong phim lần này của Vu Chính nhưng cũng không thoát

Khán giả cảm thấy sốc nhưng không bất ngờ với dự án phim lần này của Vu Chính. Dù sao thì so với Thượng Thực hay Đương Gia Chủ Mẫu, dàn mỹ nhân của Phong Vũ Nùng Yên Chi Loạn trông đã đỡ hơn rất nhiều, thế nhưng trông vẫn giống như Tử Cấm Thành đang trải qua một đợt dịch bệnh vậy...

Netizen Việt bình luận:

- Đặc sệt Vu Chính, trông tối tăm, nhợt nhạt...

- Nhìn ảnh hậu trường xong nhìn poster cạn lời thật, mong Vu Chính thay đổi cái màu phim.

- Nhìn nước da như kiểu diễn viên trong phim thiếu sắt, thiếu máu hết ấy nhỉ?

- Màu này đỡ hơn Thượng Thực rồi.

Tổng hợp từ Dưa Bở Cbiz

Vừa có thêm loạt mỹ nhân bị Vu Chính đập nát nhan sắc: Thương nhất 1 nữ chính ngôn tình đình đám, kì này xong đời với fan rồi! - Ảnh 9.
Vừa có thêm loạt mỹ nhân bị Vu Chính đập nát nhan sắc: Thương nhất 1 nữ chính ngôn tình đình đám, kì này xong đời với fan rồi! - Ảnh 10.

Dàn nhân vật nam trong phim lại ổn hơn phái nữ rất nhiều

Phong Vũ Nùng Yên Chi Loạn được chuyển thể từ tiểu thuyết của Ni La, kể về nữ chính (Trương Nam) từ một tiểu thư được yêu chiều đến thân phận lưu lạc vì gia tộc sụp đổ. Phim khắc họa hình ảnh nữ nhân thời xưa cố gắng, nỗ lực để có được vị thế trong xã hội vốn vẫn còn mang điều tiếng "trọng nam khinh nữ". Hiện tại phim vẫn chưa có lịch chiếu.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/vua-co-them-loat-my-nhan-bi-vu-chinh-dap-nat-nhan-sac-thuong-nhat-1-nu-chinh-ngon-tinh-dinh-dam-ki-nay-xong-doi-voi-fan-roi-20220313110640394.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm