Vừa chúc vợ cũ hạnh phúc, Hoài Lâm bỗng ẩn ý: "Ngỡ em thương anh nhiều lắm nhưng mới biết mình đã lầm"?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 10/05/2021

Động thái mới nhất của Hoài Lâm khiến người hâm mộ vô cùng tò mò.

Cộng đồng mạng những ngày qua đã có chuỗi ngày "lót dép" hóng drama giữa bộ tứ cái tên Đạt G - Du Uyên - Hoài Lâm - Cindy Lư. Ồn ào Đạt G - Du Uyên còn chưa kịp dứt, nghi vấn Đạt G hẹn hò Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm cũng lập tức xuất hiện. Trước đó, Đạt G và Hoài Lâm là hai người bạn thân thiết trong nghề nên việc Đạt G - Cindy Lư hẹn hò khiến cho dân tình không khỏi nhốn nháo.

Để không cho sự việc đi quá xa, Cindy Lư đã đăng tải dòng trạng thái dài xác nhận việc đang hẹn hò Đạt G. Cô nàng còn tung luôn dòng tin nhắn của Hoài Lâm với lời nhắn gửi "Chúc em hạnh phúc" hay "Anh xin lỗi, anh không tốt, thương em, anh ok". Đoạn tin nhắn này nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ trên mạng xã hội vì có cú pháp "Thương em" khá giống với Sơn Tùng M-TP. 

Vừa chúc vợ cũ hạnh phúc, Hoài Lâm bỗng ẩn ý: Ngỡ em thương anh nhiều lắm nhưng mới biết mình đã lầm? - Ảnh 1.

Cindy Lư xác nhận đang hẹn hò Đạt G

Vừa chúc vợ cũ hạnh phúc, Hoài Lâm bỗng ẩn ý: Ngỡ em thương anh nhiều lắm nhưng mới biết mình đã lầm? - Ảnh 2.

Dòng tin nhắn chúc vợ cũ hạnh phúc của Hoài Lâm

Sau ít ngày lùm xùm lắng xuống, mới đây Hoài Lâm còn tung ra teaser MV có tên Anh Cứ Ngỡ. Trong đoạn teaser audio được hé lộ, nam ca sĩ chỉ để duy nhất một hình ảnh đang chắp tay như đang cầu nguyện điều gì đó. Giai điệu của ca khúc cũng không được hé lộ quá nhiều.

Thế nhưng Hoài Lâm lại khiến khán giả chú ý với lyrics được tung ra: "Anh cứ ngỡ em thương anh nhiều lắm. Mặc qua bão giông mới biết mình đã lầm". Không biết liệu Hoài Lâm có đang ẩn ý điều gì đằng sau câu hát này hay không nhưng việc tung sản phẩm ngay lúc "biến" drama giữa vợ cũ và Đạt G chưa dứt càng làm người hâm mộ thêm phần tò mò. 

Trước đó, quản lý của Hoài Lâm đã đăng đàn kêu gọi đối tác tài trợ cùng kết hợp và sản xuất sản phẩm âm nhạc mang tên Trách Hai Từ Thương Em do Hoài Lâm cùng nam ca sĩ Đức Uri song ca. Theo tiết lộ, sản phẩm này vẫn chỉ đang dừng ở bước kế hoạch và sẽ bắt đầu bấm máy trong khoảng thời gian cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6 tới đây

Vừa chúc vợ cũ hạnh phúc, Hoài Lâm bỗng ẩn ý: Ngỡ em thương anh nhiều lắm nhưng mới biết mình đã lầm? - Ảnh 4.

Lyrics gây nhiều chú ý của Hoài Lâm trong teaser audio

Trước đó, quản lý của Hoài Lâm đã đăng đàn kêu gọi đối tác tài trợ cùng kết hợp và sản xuất sản phẩm âm nhạc mang tên Trách Hai Từ Thương Em do Hoài Lâm cùng nam ca sĩ Đức Uri song ca. Theo tiết lộ, sản phẩm này vẫn chỉ đang dừng ở bước kế hoạch và sẽ bắt đầu bấm máy trong khoảng thời gian cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6 tới đây. 

Việc kêu gọi tài trợ MV đúng vào thời điểm tin nhắn "Thương em" của Hoài Lâm dành cho Cindy Lư khiến cộng đồng mạng không khỏi đặt nghi vấn. Nhiều người cho rằng ekip của Hoài Lâm đang tận dụng hiệu ứng của dòng tin nhắn cá nhân để PR cho sản phẩm âm nhạc trở lại. Sau hai động thái này, có thể thấy Hoài Lâm cùng ekip của mình đang có rất nhiều kế hoạch cho sự trở lại trong thời gian tới. 

Vừa chúc vợ cũ hạnh phúc, Hoài Lâm bỗng ẩn ý: Ngỡ em thương anh nhiều lắm nhưng mới biết mình đã lầm? - Ảnh 6.

Dự án MV Trách Hai Từ Thương Em được quản lý Hoài Lâm đăng tải trên trang cá nhân

Theo tiết lộ của Hoài Lâm, MV Anh Cứ Ngỡ sẽ được lên sóng vào lúc 20h ngày 11/5. 

Nguồn: YouTube 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm