Vừa "chị chị em em" mừng rỡ gặp nhau, Mâu Thủy & Hoàng Thùy lại tranh cãi trên show thực tế?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 14/01/2021

Lúc gặp gỡ, Mâu Thủy còn thể hiện sự vui mừng vì Hoàng Thùy không đeo kính áp tròng.

Thành phố biển Nha Trang xinh đẹp chào đón các người đẹp Đi Việt Nam Đi - Vietnam Why Not đến với tập 8 cùng chủ đề "Việt Nam Biển Đảo".

Sự trở lại của Á hậu Mâu Thủy trong đội Nón Lá và sự xuất hiện của Á hậu Hoàng Thùy tạm thay thế Tường Linh trong đội Quai Thao hứa hẹn mang đến những màn tranh đấu đầy kịch tính khi hành trình Vietnam Why Not đã đi đến những chặng cuối. Với lần chạm trán này, Mâu Thủy tỏ ra mừng rỡ vì Hoàng Thùy không mang kính áp tròng nên không nhìn thấy đường. Hoàng Thùy chỉ cười rồi nói: "Nói chung vui là chính mọi người ơi!".

Võ Hoàng Yến khéo kích thích tinh thần các người đẹp bằng câu nói vui: "Á hậu 2 và Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 hội ngộ".

Mâu Thủy & Hoàng Thùy chia sẻ cảm xúc khi chạm trán ở Vietnam Why Not

Vừa chị chị em em mừng rỡ gặp nhau, Mâu Thủy & Hoàng Thùy lại tranh cãi trên show thực tế? - Ảnh 2.
Vừa chị chị em em mừng rỡ gặp nhau, Mâu Thủy & Hoàng Thùy lại tranh cãi trên show thực tế? - Ảnh 3.

Ở thử thách Đố, các người đẹp phải ghi nhớ và sắp xếp tên các loài động vật biển được trưng bày bên trong Viện Hải dương học vào trong một bài thơ. Thử thách tưởng chừng đơn giản nhưng đã làm các người đẹp nảy sinh mâu thuẫn, bắt nguồn từ việc Quai Thao không đồng ý với một đáp án từ chương trình. 

Teaser tập 8 Vietnam Why Not

Hoàng Thùy lý giải: "San hô là một hệ sinh thái, nếu san hô mà chết đi là tất cả động vật dưới biển không có ngôi nhà". Bình luận về đội Quai Thao, Hoàng My lên tiếng: "Quai Thao đang cãi ngang". Thấy vậy, Ngọc Diễm chia sẻ với Hoàng My: "Góc nhìn thôi My, mỗi góc nhìn khác nhau thôi". 

Đỉnh điểm của drama là khi Mâu Thủy góp ý: "Em thấy là đội Quai Thao…" thì bị Hoàng Thùy chen ngang. Sau đó, Mâu Thủy lên tiếng: "Không! Tui đang nói chuyện với Tổng biên tập!". Là người chứng kiến sự việc từ đầu, Hoàng My thẳng thắn chia sẻ cảm xúc: "Cuối cùng, từ một trò chơi thú vị trở thành rất là chán luôn".

Tập 8 sẽ lên sóng vào lúc 21h55, thứ Bảy ngày 16/1/2021 trên kênh VTV9.

Photo: Sang Đào, Nguyễn Trường Sơn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ổ dịch mới hơn 200 ca nhiễm tại Bắc Giang- Các F0 tăng nhanh, 38% mẫu xét nghiệm có kết quả mắc Covid-19

    Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đánh giá Công ty Hosiden Việt Nam, thuộc Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên là ổ dịch có tốc độ lây lan nhanh do làm việc trong phòng lạnh, khép kín, trần thấp.
  • Đọc thêm