Bảng giá quảng cáo Táo Quân 2021 chứng minh Hoàng Thùy hoàn toàn đúng trong ồn ào TVC 30s?

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 18:52 13/01/2021

Chuyện tranh cãi thời lượng 30 giây quay TVC giữa Hoàng Thùy và Minh Tú tại Đại Sứ Hoàn Mỹ đến nay đã có minh chứng cụ thể.

Sau khi Táo Quân 2021 được Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình - Đài truyền hình Việt Nam (VFC) xác nhận chính thức trở lại vào dịp Tết Nguyên đán, trên mạng xã hội xuất hiện đơn giá quảng cáo của chương trình khiến dân tình xôn xao. Mỗi mốc thời gian 10 giây - 15 giây - 20 giây - 30 giây đều có những mức giá khác nhau với khoảng tiền chênh lệch khá cao. Điều này khiến nhiều người liên tưởng ngay đến chuyện "tranh cãi 30 giây" giữa Minh Tú - Hoàng Thùy tại Đại Sứ Hoàn Mỹ.

Bảng giá quảng cáo Táo Quân 2021 chứng minh Hoàng Thùy hoàn toàn đúng trong ồn ào TVC 30s? - Ảnh 1.

Bảng giá được cho là của chương trình Táo Quân 2021

Cụ thể, trong tập 4 Đại Sứ Hoàn Mỹ, với đề bài yêu cầu quay TVC quảng cáo 30 giây, trong khi Hoàng Thùy khẳng định đoạn TVC thành phẩm phải đúng 30 giây thì Minh Tú và Kiều Loan lại có suy nghĩ khác khi cho rằng TVC chỉ cần đảm bảo điều kiện không quá 30 giây. Câu chuyện tranh cãi gay gắt đến nỗi Host Hương Giang phải bước ra phân xử.

Bảng giá quảng cáo Táo Quân 2021 chứng minh Hoàng Thùy hoàn toàn đúng trong ồn ào TVC 30s? - Ảnh 2.

Host Hương Giang phải vào phân xử khi 3 HLV tranh cãi

Dù cho rằng đó là do lỗi của biên tập cũng như các HLV không chịu hỏi rõ khi được giao đề bài, Hương Giang cũng đã đưa ra ý kiến riêng của mình với Hoàng Thuỳ khi Minh Tú và Kiều Loan rời đi: "Chị mua 30 giây thì chị tốn tiền 30 giây nhưng khi chị quay ra chị thấy video của chị 15 giây hay nhất, đẹp nhất rồi thì chị chấp nhận mất 15 giây kia chị tốn tiền".

Bảng giá quảng cáo Táo Quân 2021 chứng minh Hoàng Thùy hoàn toàn đúng trong ồn ào TVC 30s? - Ảnh 3.

Hoàng Thùy hoàn toàn không chấp nhận chuyện yêu cầu quay TVC 30 giây nhưng lại cho lên sóng ít hơn thời lượng quy định

Có thể thấy với đơn giá quảng cáo được cho là của Táo Quân 2021, câu chuyện dường như đã minh họa một cách thuyết phục cho ý kiến của Hoàng Thùy. Rõ ràng, với mỗi thời lượng quảng cáo khác nhau, nhãn hàng sẽ bỏ ra số tiền chênh lệch nhau rất lớn.

Trở lại câu chuyện quay TVC tại Đại Sứ Hoàn Mỹ, khung quảng cáo có quy định thời lượng chi tiết và rõ ràng, không hơn không kém một giây, đó chính là điều Hoàng Thùy tuân thủ nghiêm ngặt. Với TVC 2 mươi mấy giây như của 2 đội còn lại, chẳng lẽ lại đi mua 20s rồi xin thêm vài giây? Hay mua 30s rồi cho không nhà đài vài trăm triệu? Có lẽ đã đến lúc mọi người phải công nhận lý lẽ của Hoàng Thùy thôi!

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thái Công nhận mặc đồ đi ăn bún riêu sang nhất Sài Gòn, Gia Kỳ gây tranh cãi khi nói thẳng: “Vậy là hơi ngây thơ và thiếu nhận thức đó chú ơi”

    Mới đây, Gia Kỳ vừa có những chia sẻ về quan điểm của riêng mình liên quan đến phát ngôn gây sốc trước đó của NTK Thái Công.
  • Đọc thêm