Ricky Star bất ngờ nhắc đến Đen Vâu ở Nhanh Như Chớp với lý do khó đỡ

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 15:48 13/01/2021

Thánh giải trí thế hệ mới xứng đáng gọi tên Ricky Star rồi!

Tạo được dấu ấn cực mạnh bởi phong cách rap cá tính nhưng vẫn mang đậm dấu ấn riêng biệt ở Rap Việt mùa đầu tiên, Ricky Star từng được nhận xét sẽ trở thành ngôi sao giải trí thế hệ mới.

Kết thúc Rap Việt, Ricky Star xuất hiện trong Nhanh Như Chớp cùng 2 đồng đội Lăng LD & R.I.C để đối đầu với Gonzo - Hydra - Mac Junior. Tuy không may mắn được đi tiếp nhưng Ricky Star đã đem đến nhiều tràng cười sảng khoái cho khán giả.

Ricky Star và màn trả lời đậm chất tấu hài khiến Hari Won phát cuồng ở Nhanh Như Chớp

Đặc biệt, nam rapper có tài "bẻ cong" đáp án một cách thuyết phục đến mức MC khó tính như Trường Giang cũng phải chấp nhận. Điển hình như ở câu "OK nghĩa là gì?", Ricky đã diễn giải: "Ô là đen, kê là gà nên OK là con gà đen" và tất nhiên ai mà bắt bẻ được.

Ricky Star bất ngờ nhắc đến Đen Vâu ở Nhanh Như Chớp với lý do khó đỡ - Ảnh 2.

Còn ở câu "Cá gì hay chạy trốn?" trong phần thi của Gonzo, Ricky đứng ở dưới liền nhanh nhảu: "Cá Đen tại vì... Đen có bài Đưa Nhau Đi Trốn". Ừ thì có cá đen đó nhưng lời giải thích của Ricky có hợp lý hay chăng?

Ricky Star nhắc đến Đen Vâu ở Nhanh Như Chớp

Ricky Star bất ngờ nhắc đến Đen Vâu ở Nhanh Như Chớp với lý do khó đỡ - Ảnh 4.
Ricky Star bất ngờ nhắc đến Đen Vâu ở Nhanh Như Chớp với lý do khó đỡ - Ảnh 5.

Ricky Star chơi game mà đáng yêu quá chịu không nổi!

Clip: BTC

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm